Verona vs Fiorentina

TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/4

Fiorentina vừa có chiến thắng 5-1 trước Virtus Entella ở trận đấu giao hữu gần nhất qua đó chạy đà tốt với mục tiêu giành 3 điểm trước Verona ở trận đấu tới đây. Thế nhưng, điều đó là chưa đủ để đội bóng này xoá nhoà đi phong độ tệ hại gần đây với chỉ 1 chiến thắng ở 4 vòng đấu gần nhất bên cạnh 2 thất bại đáng quên 1-5 và 1-2 trước Cagliari và Lazio.

Trong khi đó, ngược lại, Verona đang có được chuỗi trận tương đối ổn khi cũng vừa mới giành chiến thắng ở trận đấu giao hữu gần nhất để tăng tinh thần và độ hưng phấn. Ở 4 vòng đã qua, đội bóng này cũng có hai chiến thắng tốt và chỉ để thất bại trước đối thủ thật sự khó chịu là Inter Milan và Sassuolo với chỉ cách biệt 1 bàn.

Với lợi thế sân nhà ở trận đấu tới đây cùng phong độ đang lên cao, Verona được dự đoán sẽ khiến Fiorentina khó lòng có được 3 điểm trọn vẹn. Còn nhớ, ở mùa trước, Verona đã từng đánh bại đối thủ cách biệt 4-1 ngay trên sân khách.

Dự đoán Verona 1-1 Fiorentina

----------

AS Roma vs Brescia

TLCA: 0:1 1/2

TX: 3 1/4

Sau chuỗi trận chơi tốt, Roma đang chững lại ở hai trận gần đây trên đấu trường châu Âu và cả Serie A. Mới nhất, họ để thua Parma cách biệt 0-2. Tuy nhiên, chừng đó phong độ vẫn cao hơn Brescia đang xuống dốc với tới 4 thất bại và 1 hoà ở 5 trận đấu đã qua. Gần nhất, đội bóng này bị Torino hạ gục 0-4 ngay trên sân nhà.

Qua quãng nghỉ, chắc chắc hai đội đều sẽ cải thiện và sốc lại tinh thần để hướng tới những kết quả tốt hơn. Nhưng có lẽ với những gì đang chênh lệch, AS Roma sẽ là người hưởng niềm vui cuối cùng khi vừa trở lại sau quãng nghỉ.

Ở cuộc đấu tới, lợi thế sân nhà là điểm tựa không nhỏ mà AS Roma có được khi mới chỉ để thua 1 lần duy nhất trên thánh địa của mình ở mùa này. Cùng với đó, nên nhớ Brescia vẫn chỉ là một tân binh dù giai đoạn đầu mùa có gây được một vài ấn tượng. Đội bóng này đang tỏ ra hụt hơi nhanh với đấu trường cao nhất nước Ý quá sức với họ.

Dự đoán AS Roma 2-0 Brescia

---------

Sampdoria vs Udinese

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Lần gần nhất chạm trán, Sampdoria đánh bại Udinese đậm 4-0 trên sân nhà. Tuy nhiên, ở cuộc gặp lại tới, điều này khó xảy ra bởi Udinese đã không còn mất phong độ như khi ấy. Chính đội bóng này đang xếp trên rất nhiều Sampdoria trên bảng xếp hạng hiện tại với khoảng cách 7 bậc và 5 điểm.

Sau hai thất bại vào cuối tháng 10, Udinese đang trở lại khi thắng 1 và hoà 1 ở 2 vòng gần nhất. Lối chơi của đội bóng này bắt đầu tích cực trở lại. Trong khi đó, Sampdoria mới chỉ để thua 1 lần ở 5 trận đã qua nhưng có tới 3 kết quả hoà.

Ở cuộc đấu tới, Sampdoria được chơi trên sân nhà nhưng lợi thế này sớm bị xoá nhà bởi cơn bão chấn thương đang hành hạ họ. Còn Udinese đã sẵn sàng lực lượng mạnh nhất cho chuyến làm khách tới.

Dự đoán Sampdoria 1-2 Udinese