Sài Gòn vs HAGL

TLCA 0: 1/2

TL O/U: 2 3/4

Trận đấu giữa Sài Gòn vs HAGL mang ý nghĩa quan trọng trong cơ hội trụ hạng của HAGL vào thời điểm này. Họ hiện chỉ hơn đội xếp hạng 13 là Thanh Hóa 1 điểm và rất cần 1 trận thắng để bứt khỏi nhóm cầm đèn đỏ.

Sài Gòn đang có phong độ tốt với 2 trận thắng liên tiếp trước Viettel và Thanh Hóa, và họ cũng là đội giành chiến thắng theo châu Á ở cả 2 trận đấu này. Trong khi đó, HAGL sau chuỗi trận đáng thất vọng thì đã bắt đầu tìm lại cho mình những chiến thắng. Đặc biệt ở trên sân khách, 5/7 trận đấu gần nhất của họ thì đội bóng phố Núi đều thắng theo châu Á.

Một điều đáng chú ý là mỗi khi HAGL thắng thì trận đấu thường có rất nhiều bàn. Trong 9 trận gần nhất của HAGL thì có tới 8 trận có trên 2,5 bàn thắng. Tuy nhiên, Sài Gòn trong 3 trận gần nhất thì chỉ để thua duy nhất 1 bàn. Dẫu vậy, đây là trận đấu mà HAGL cần điểm và 1 thế trận cởi mở là điều dễ đoán trước. 

Dự đoán Sài Gòn 2-2 HAGL

Hải Phòng vs S. Khánh Hòa

TLCA 0: 1/2

TL O/U: 2 1/2 

Tương tự trận đấu kể trên, cuộc so tài của Hải Phòng vs S. Khánh Hòa mang ý nghĩa quan trọng trong cơ hội trụ hạng của đội khách. Kém nhóm an toàn tới 6 điểm nên nếu không thể tích lũy từng điểm số thì Khánh Hòa khó lòng mà ở lại V-League mùa sau.

Tuy nhiên, các cuộc đối đầu giữa Hải Phòng vs S. Khánh Hòa thường có những kết quả nghiêng về phía đội chủ nhà. 10 lần gặp nhau gần nhất, Hải Phòng toàn thắng trên sân nhà (4 trận) và thắng 1, hòa 2, thua 3 trận trên sân khách. Đáng chú ý, trận thắng trên sân khách duy nhất của Hải Phòng lại là trận lượt đi của mùa giải này. Ấn tượng hơn, họ thắng trong thế thiếu người.

Hai trận thua đậm liên tiếp của S. Khánh Hòa trước Quảng Nam và SLNA khiến niềm tin vào đội bóng bị lung lay, nhưng trước một đối thủ phập phù như Hải Phòng thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Dự đoán Hải Phòng 1-2 S. Khánh Hòa