Nữ Italia vs Nữ Brazil 02h00, 19/06

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Nữ Italia sau 2 chiến thắng đã chắc chắn có vé ở vòng knock-out, trong khi nữ Brazil cũng đang nắm trong tay lợi thế không nhỏ khi đang xếp thứ 2 bảng này. Nhìn vào màn trình diễn thời gian qua thì nữ Italia cho thấy sự ổn định hơn. Đại diện của châu Âu toàn thắng 4 trận gần đây và có 3 lần trong đó vượt chỉ số châu Á.

Trong khi bên phía đối diện, nữ Brazil lại mới thất bại 2-3 trước nữ Australia, và đó là thất bại thứ 10/11 trận gần nhất của họ. Nhìn vào những con số thống kê đó, có thể thấy được tính ổn định của nữ Brazil là không cao so với đối thủ. Nhưng vấn đề lại nằm ở cách giới cầm cân nảy mực đánh giá về cặp đấu này.

Dù có phong độ hết sức tồi tệ nhưng nữ Brazil lại ở thế cửa trên, đây là tín hiệu đáng mừng cho những ai yêu mến họ. Nhưng cần thấy rằng giới chuyên môn có lý do để đánh giá cao nữ Brazil ở trận này. Họ đang khát điểm trong khi đối thủ đã hoàn thành nhiệm vụ vượt qua vòng bảng.

Hơn thế nữa, nữ Brazil hoàn toàn vượt trội về đối đầu. Theo thống kê thì cả 4 lần chạm trán gần nhất, nữ Brazil đều giành chiến thắng, thậm chí 3 trận mới đây họ còn thắng cách biệt. Xâu chuỗi lại những phân tích đó, chuyên gia bongdanet tin rằng nữ Brazil là lựa chọn sáng giá hơn.

Dự đoán tỷ số: 1-2

----------------------

Nữ Jamaica vs Nữ Australia ngày 19/06/2019

TLCA: 3 3/4:0

TLTX: 4 1/4

Cặp đấu này trên thực tế chỉ còn ý nghĩa về mặt danh dự, nữ Jamaica quá yếu và cũng gần như chắc chắn bị loại, trong khi nữ Australia đang nắm trong tay lợi thế lớn để tiến bước vào vòng knock-out. Chỉ cần thắng là nữ Australia hoàn thành nhiệm vụ và điều này quá đơn giản với họ. Quan trọng là nữ Australia sẽ thắng với tỷ số bao nhiêu mà thôi.

Theo quan điểm từ người viết thì nữ Australia sẽ cố gắng ghi thật nhiều bàn, phòng trường hợp phải so chỉ số phụ với 2 đội nữ Italia và nữ Brazil nếu nữ Brazil thắng nữ Italia ở lượt trận này. Về cơ bản, nữ Jamaica quá yếu và cả 2 lượt trận đầu tiên họ đều thua đậm và đều gục ngã trước rào cản TL. Tính ra thì nữ Jamaica thủng lưới tới 11 lần ở 3 trận mới nhất.

Với Nữ Australia, chiến thắng đầy kịch tính trước nữ Brazil là cú hích rất lớn về tinh thần với họ. Ngoài ra thì cần thấy rằng khi gặp các đối thủ tới từ Concacaf, nữ Australia thường xuyên thắng đậm. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet cho rằng nên lựa chọn nữ Australia trong cuộc chiến ngày hôm nay.

Kịch bản tưng bừng ở trận này được đánh giá cao khi nữ Australia cần ghi thật nhiều bàn phòng trường hợp phải so chỉ số phụ. Hàng thủ quá yếu của nữ Jamaica (thủng lưới 8 bàn/2 trận vừa qua) là cơ sở để người viết tin vào một cơn mưa bàn thắng trong trận cầu này.

Dự đoán: 0-5