Nữ Italia vs Nữ Hà Lan, 20h00 ngày 29/6

TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/4

Trước khi Worlđ Cup 2019 khởi tranh, Nữ Italia không được đánh giá có cơ hội tiến xa khi chung bảng đấu với Nữ Australia và Nữ Brazil. Thế nhưng khi vòng bảng khép lại, cac cô gái xứ mỳ ống đã xuất sắc đứng nhất bảng.

Hàng công của đội bóng áo Thiên Thanh cũng đang thi đấu ấn tượng khi cả nổ sung 9 lần và mới 2 lần để đối phương chọc thủng lưới. Ở vòng 1/8, Nữ Italia đã khiến đại diện của Châu Á là Trung Quốc sớm về nước với thắng lợi 2-0.

Bên kia chiến tuyến, Nữ Hà Lan đang thể hiện phong độ rất cao khi toàn thắng từ vòng bảng cho đến trước vòng tứ kết. hàng công của đội bóng màu da cam chỉ kém 1 bàn so với đối thủ.

Ở vòng 1/8, Nữ Hà Lan đã xuất sắc vượt qua Nữ Nhật Bản với tỷ số 2-1. Không những thế, các cô gái Hà Lan dang có thành tích bất bại trong 4 lần gặp gỡ gần nhất nên không quá khó hiểu khi các chuyên gia đặt cược rất cao là 2:0.

Trong những lần chạm chán gần đây giữa hai đôi, đều có từ hai hoặc nhiều hơn hai bàn thắng trong một trận đấu, nên việc các chuyên gia đưa ra tỷ lệ bàn thắng là 2 1/4  cho cuộc so tài này.

Đội hình dự kiến:

Nữ Italia: Laura, Elisa, Elena, Sara, Alia, Valentina, Manuela, Bergamaschi, Cristiana, Daniela, Barbara.

Nữ Hà Lan: Veenendaal, van Es, van der Gragt, Spitse, van de Donk, van Lunteren, Groenen, Bloodworth, van de Sanden, Martens, Miedema.

Dự đoán: 1-2

-----------------------------------------------------

Nữ Đức vs Nữ Thụy Điển, 23h30 ngày 29/6

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2

Nữ Đức đang thể hiện sức mạnh của ứng cử viên cho chức vô địch ở giải đấu năm nay với thành tích toàn thắng từ vòng bảng cho đến trước vòng tứ kết. Đội bóng này cũng đang là một trong hai đội chưa để lọt lưới cho đến lúc này.

Ở vòng 1/8, Nữ Đức tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình bằng việc đánh bại Nữ Nigeria 3 bàn trắng. Hàng công của Nữ Đức cũng đã ghi được 9 bàn thắng sau 4 trận đấu đã qua.

Bên kia chiến tuyến, Nữ Thụy Điển chỉ đi tiếp khi kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ hai. Ở vòng 1/8, Nữ Thụy Điển đánh bại đội bóng đến từ Châu Mỹ là Canada để giành quyền vòng vào tứ kết.

Lịch sử đối đầu đang nghiêng hẳn về phía Nữ Đức. Trong 18 lần chạm trán, Nữ Thỵ Điển đã để thua đến 13 lần, thắng 4 và 1 lần kết thúc với tỷ số hòa.

Vậy nên, các chuyên gia đánh giá rất cao và lựa chọn Nữ Đức khi chấp 0:3/4. Trogn những lần gặp gỡ giữa hai đội, luôn có ít nhất hai bàn được khi nên các chuyên gia đặt tỷ lệ bàn thắng là 2.

Đội hình dự kiến:

Nữ Đức: Schult, Simon, Hendrich, GoeBling, Schweers, Oberdorf, Muth, Marozsan, Popp, Schuller, Buhl.

Thụy Điển: Lindahl, Glas, Fischer, Sembrant, Eriksson, Rubensson, Asllani, Seger, Hurtig, Anvegard, Rolfo.

Dự đoán: 3-1