Tỷ lệ hiệp 1 Việt Nam vs Malaysia

- TLCA: 0:1/4

-T/X: 3/4

Trước trận đấu tối nay, Việt Nam lẫn Malaysia đều có những lời khen có cánh cho đối thủ và họ không ngần ngại công khai ý định thi đấu với đội hình phòng ngự ngay từ những phút đấu đầu trận. Trên thực tế, Malaysia sẽ là đội bóng cần nỗ lực nhiều hơn trong việc bảo vệ mành lưới khi phải thi đấu dưới sức ép từ 4 vạn khán giả Mỹ Đình.

Chưa dừng lại, đội khách còn gặp nhiều bất lợi khi thiếu vắng một số trụ cột bởi chấn thường. Rõ ràng, với những bất lợi kể trên, nhiều khả năng đội bóng của HLV Tan Cheng Hoe sẽ là người phải vào lưới nhặt bóng trước, có thể kịch bản đó sẽ xảy ra ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên. Cần biết, ở 3 trận đối đầu vừa diễn ra tại AFC Cup 2018, Malaysia đều để Việt Nam dẫn điểm trước khi bước vào giờ nghỉ.

Chi tiết, tại trận đấu tại vòng bảng, “Mãnh hổ Mã Lai” đã để thua với tỷ số 0-1 trước giờ giải lao. Sau đó, tại 2 trận lượt đi và về, họ lần lượt để thua trong hiệp 1 với các tỷ số 1-2 ở trận sân nhà và 0-1 ở trận lượt về trên sân đối thủ.

Trở lại với thời điểm hiện tại, hàng thủ của Malaysia thường thi đấu thiếu tập trung trong khoảng 45 phút đầu trận. Bằng chứng, trong 4 trận đấu mới đây, họ chỉ 1 trận giữ sạch lưới trước giờ nghỉ (ở trận giao hữu trước Sri Lanka), để thủng lưới ít nhất 1 bàn thua trong 3 trận còn lại. Trái ngược với đội khách, Việt Nam là cái tên hết sức lỳ lờm – đặc biệt trong khoảng nửa đầu của trận đấu.

Trong 4 trận vừa rồi, thủ thành Văn Lâm chưa từng vào lưới nhặt bóng trong hiệp 1. Tổng thể, họ cũng chỉ thủng lưới 1 lần ở 4 trận kể trên. Nếu chỉ tính trên sân nhà, lần gần nhất đội bóng của HLV Park Hang-Seo thủng lưới trong hiệp 1 là trận giao hữu trước Indonesia diễn ra vào tháng 8/11/2016. Kề từ đó họ có 11 trận sân nhà giữ sạch lưới trước giờ nghỉ.

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 1-0