Tỷ lệ kèo U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan

Tỷ lệ kèo U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan, 15h ngày 5/12

U22 Việt Nam vừa trải qua một trận đấu vô cùng vất vả trước Singapore, nhưng chúng ta vẫn giành được 1 chiến thắng. Hiện nay, U22 Việt Nam vẫn đứng đầu bảng với 12 điểm, bỏ cách các đối thủ khác 3 điểm. Chúng ta có rất nhiều lợi thế để đi tiếp với ngôi đầu bảng.

Theo tính toán, U22 Việt Nam chỉ cần có kết quả tốt hơn một trận thua với khoảng cách 2 bàn là đủ để đi tiếp. Nếu hòa hoặc thắng, chúng ta chắc chắn giành ngôi đầu bảng. Đây là cơ sở rất tốt cho thầy trò HLV Park Hang-seo, người có sở trường là phòng ngự.

U22 Việt Nam chưa bước vào trận đấu nào với vị thế ‘cửa dưới’ tại SEA Games. Trận này ta vẫn được đánh giá cao hơn, nhưng việc chỉ cần hòa là đi tiếp giúp ông Park không cần phải tấn công.

Tuy nhiên, việc thiếu vắng Quang Hải sẽ khiến U22 Việt Nam gặp nhiều bất lợi trong triển khai bóng lên tuyến trên. Vì thế, đừng ngạc nhiên nếu trận đấu này kết thúc với việc không có bàn thắng nào được ghi.

Thông tin nhân sự

U22 Việt Nam: Quang Hải, Tấn Sinh chấn thương. Trọng Hùng bỏ ngỏ khả năng ra sân. Đức Chiến bị treo giò.

Đội hình dự kiến 

U22 Việt Nam: Văn Toản, Thành Chung, Ngọc Bảo, Văn Hậu, Thanh Thịnh, Triệu Việt Hưng, Đỗ Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Tiến Linh, Đức Chinh.

U23 Thái Lan: Nont, Kritsada, Shinaphat, Saringkarn, Wisarut, Kannarin, Jakkit, Worachit, Sakunchai, Supachok, Supachai.