Augsburg vs Schalke 04 (0h ngày 4/11)

TLCA: 1/2 : 0

TX: 2 3/4

Lợi thế sân nhà của Augsburg ở cuộc đấu tới đây với Schalke 04 là quá nhỏ bé. Một thất bại ở trận tới là những gì được giới chuyên môn dự đoán dành cho chủ nhà.
Hiện Augsburg vẫn chưa thắng tại Bundesliga ở 5 trận gần nhất. Hai vòng đấu gần đây họ chỉ giành về 2 điểm với các kết quả hoà. Tuy nhiên, đội bóng này trình diễn ổn khi đã cầm hoà Bayern Munich 2-2 trong thế trận chặ chẽ.

Dẫu vậy, từng đó là chưa đủ để Augsburg có thể nuôi hy vọng đánh bại Schalke 04. Đội khách ở trận tới mới chỉ nhận 1 thất bại ở 5 trận gần nhất. Ở 6 lần chạm trán gần đây, Schalke 04 chưa từng để thua trước Augsburg.

Tỷ lệ TX 2 3/4 đang được đánh giá là quá cao khi hai đội đều chơi tấn công không thật sự ấn tượng gần đây. Qua 5 vòng đấu đã qua, Augsburg chơi tệ với hàng phòng ngự thiếu chắc chắn trong khi hàng công chỉ ghi được vỏn vẹn 3 bàn ở chuỗi trận này. Trong khi đó, chơi tốt nhưng bàn thắng cũng là thứ quý hiếm với Schalke 04. Hơn hết, các lần gặp nhau đã qua, bàn thắng là điều xa xỉ với hai đội bóng này.

Dự đoán Augsburg 0-1 Schalke 04

----------

Fortuna Dusseldorf vs Cologne (21h30 ngày 3/11)

TLCA: 0 : 0

TX: 3

Cùng chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng với vỏn vẹn 7 điểm sau 9 vòng đấu, việc Fortuna Dusseldorf và Cologne được đánh giá cân bằng với tỷ lệ 0:0 ở trận đấu tới đây là điều dễ hiểu. Hai đội chỉ có một chiến thắng ở 5 vòng đấu gần nhất bên cạnh những thất bại nặng nề.

Vòng trước, Fortuna Dusseldorf bị Paderborn đánh bại dễ dàng 0-2 trên sân khách trong khi Cologne cũng nhận thất bại 1-3 trước Mainz 05. Hàng thủ của hai đội bóng này đều đang trình diễn bộ mặt tồi tệ.

Dẫu vậy, cùng thi đấu tồi tệ nên Fortuna Dusseldorf và Cologne mới được tin tưởng cống hiến trận đấu cân bằng, hấp dẫn ở trận đấu tới đây với cơn mưa bàn thắng. Những lần chạm trán gần đây giữa đôi bên đều kết thúc với ít nhất 2 bàn thắng trở lên. Gặp nhau hồi năm 2013, hai đội kết thúc 90 phút thi đấu với tới 5 bàn thắng được ghi.

Chiến thắng đang được tin tưởng dành cho Cologne với kinh nghiệm chinh chiến tại Bundesliga tốt hơn đối thủ dù phải thi đấu trên sân khách. Bên cạnh đó, Fortuna Dusseldorf hiện gặp khó với cơn bão chấn thương với 7 trường hợp không thể ra sân ở trận tới, trong đó có nhiều nhân tố quan trọng như Wiesner, Fink.

Dự đoán Fortuna Dusseldorf 1-2 Cologne