Tỷ lệ Eibar vs Barcelona, 18h00 ngày 19/10

TLCA: 1 1/4:0

TX O/U: 3

Barca áp đảo Eibar về đối đầu khi đã thắng tới 9/10 trận gần nhất, trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa. Tuy nhiên, về châu Á thì họ chỉ thắng 6. 8/10 trận đấu giữa 2 đội kết thúc với trên 2,5 bàn thắng được ghi.

Dù đang có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp nhưng Barca mùa này thi đấu sân khách vô cùng thiếu ổn định. Họ thắng 1, hòa 2 và thua 2 trong 5 trận sân khách mùa này, và điều đó dẫn tới những thành tích đáng thất vọng trên BXH La Liga. Một điều đáng chú ý là ở các trận sân khách đó, hầu hết đều kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng.

Trong khi đó, thành tích sân nhà của Eibar là 2 thắng và 1 thua. Họ đã ghi được 7 bàn thắng trong các trận đấu đó. Về tổng thể, Eibar thắng 2 hòa 2 trong 4 trận gần đây, và thắng theo châu Á trong cả 4 trận đấu đó. Vậy nên, niềm tin vào Eibar trận này là có cơ sở, nhất là khi nhiều cầu thủ Barca vừa trở về từ ĐTQG.

Dự đoán: Eibar 2-2 Barca

Tỷ lệ La Liga vòng 9: Eibar vs Barcelona

Tỷ lệ Mallorca vs Real Madrid, 2h00 ngày 20/10

TLCA: 1 1/4:0

TX O/U: 3

Mallorca đang có thành tích tương đối tệ hại. Mùa giải mới đã có tổng cộng 8 trận nhưng Marllorca chỉ thắng 2. Tuy nhiên, cả 2 trận đấu đó đều diễn ra trên sân nhà. 6/8 trận đấu có mặt đội bóng này cũng có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Tuy nhiên, Real Madrid lại đang có phong độ khá cao ở La Liga, họ hòa 2 và thắng 6 trận còn lại, trong đó phong độ thời gian gần đây đang được cải thiện nhiều, đặc biệt là khi họ thi đấu tập trung ở hàng phòng ngự. Về đối đầu, Real Madrid cũng áp đảo khi thắng 8/10 trận gần nhất.

Real Madrid đã thắng cách biệt 2 bàn với 2 đội mới lên hạng mùa này, trong đó có hiện tượng Granada. Do đó, họ được kỳ vọng sẽ tái hiện điều đó trước Mallorca.

Dự đoán: Mallorca 0-2 Real Madrid

Tỷ lệ Atletico Madrid vs Valencia, 21h00 ngày 19/10

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/4

Atletico Madrid bất bại trước Valencia trong 9 trận đấu gần nhất với 6 thắng và 3 hòa. Lần gần nhất đội bóng thành Madrid để thua trước Valencia là vào năm 2014.

Mặc dù vậy, ở mùa này Atletico Madrid đang thể hiện phong độ không ổn định Họ bất bại trên sân nhà nhưng kết quả 3 trận gần nhất là 3 trận hòa. Về tổng quan, Atletico Madrid đã thi đấu 10 trận mùa này thì thắng 5 nhưng hòa tới 4, có thể nói họ tương đối bế tắc khi gặp các đối thủ có hàng phòng ngự mạnh và thi đấu chủ động.

Nếu A. Madrid hòa 3/4 trận gần nhất với tỷ số 0-0 thì trong khi đó, Valencia tỏ ra là một đội bóng khó chịu khi họ phải thi đấu ở thế cửa dưới. Họ giành 2 chiến thắng trong 2 lần làm khách gần nhất bị đánh giá yếu hơn, trước Chelsea và Bilbao. Và Atletico Madrid sẽ không khác các đối thủ này là mấy.

Vì thế, trận này có niềm tin để cho rằng Valencia sẽ giành được kết quả có lợi.

Dự đoán: Atletico Madrid 0-0 Valencia