Tỷ lệ phạt góc Eintracht Frankfurt vs Arsenal

- TLCA: 1/2:0

- T/X: 9 1/2

Arsenal đang thể hiện 2 bộ mặt trái ngược, thi đấu thăng hoa trong tuần thi đấu đầu tiên của mùa giải và sa sút thảm hại trong 2 tuần mới đây. Cụ thể, thầy trò HLV Unai Emery mở đầu với 2 chiến thắng trước Newcastle và Burnley ở trận đầu tiên của Premier League song rồi có một mạch 3 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi.

Nếu chỉ tính riêng những trận thi đấu xa nhà ở chuỗi trận kể trên, Arsenal thường tỏ ra lúng túng trong việc triển khai bóng sang phần đối phương. Lấy thống kê số lần phạt góc của Pháo thủ làm minh chứng. Ở trận sân khách đầu tiên của mùa giải, họ chỉ được hưởng 3 cú đá phạt góc trước Newcastle, sau đó là 4 lần thực hiện phạt góc trên sân của Liverpool.

Tỷ lệ phạt góc Eintracht Frankfurt vs Arsenal, 23h55 ngày 19/9

Thất vọng nhất, Arsenal chỉ có được duy nhất 1 qủa đá phạt góc ở trận làm khách trên sân của Watford tại Premier League cách đây ít ngày. Trong 3 trận sân khách kể trên của Arsenal đã có 2 trận sở hữu tổng số phạt góc không quá 9 trái mỗi trận.

Trùng hợp, những trận đấu gần đây của Eintracht Frankfurt thường diễn ra với kịch bản khan hiếm những pha đá phạt góc. Theo thống kê, trong 6 trận vừa qua của Eintracht Frankfurt chỉ có duy nhất 1 trận xuất hiện nhiều hơn 9 tình huống đá phạt góc. Lưu ý, trong 3 trận sân nhà gần nhất, đội bóng của HLV A. Hutter chỉ thực hiện chính xác 4 quả đá phạt góc mỗi trận.

Dự đoán tỷ số phạt góc: Dưới 9 trái.