Tỷ lệ thẻ phạt Brazil vs Argentina

Tỷ lệ thẻ phạt Brazil vs Argentina, 7h30 ngày 3/7

Dù là đội chủ nhà nhưng khá bất ngờ khi Brazil lại đang là một trong những đội nhận thẻ nhiều nhất tại Copa Aamerica 2019. Trải qua 4 trận đấu đội bóng áo vàng xanh đã phải nhận tới 7 thẻ vàng. Triết lý bóng đá thực dụng của HLV Tite đặt sự an toàn lên hàng đầu và việc hàng tiền vệ cũng như hậu vệ Brazil sẵn sàng phạm lỗi với đối thủ không phải điều hiếm có.

Tuyến giữa của Brazil cũng gặp phải vấn đề lớn và điển hình là vị trí của Casemiro. Tiền vệ khoác áo Real Madrid đã có một mùa giải khá tệ nhưng không vì thế mà vai trò của anh bị đánh giá thấp. Vấn đề nằm ở tiền vệ phòng ngự 27 tuổi này đó là nhận quá nhiều thẻ phạt, sẽ khó giữ được tuyến giữa vững chắc trong suốt trận đấu.

Brazil thật sự nguy hiểm với Coutinho và Everton Soares ở phía trên. Với tốc độ và kỹ thuật của bộ đôi trên muốn bắt chết bộ đôi này không phải dễ dàng, và khi cần thiết Otamendivà Tagliafico sẵn sàng phạm lỗi. Ở chiều ngược lại, Aguero và Messi sẽ là tâm điểm trong các tình huống xấu chơi của hậu vệ Brazil.

Ở phần sân đối diện, 4 trận đấu của Argentina đã qua xuất hiện cả thảy 23 chiếc thẻ phạt (quy đổi 1 thẻ đỏ bằng 2 thẻ vàng), với trung bình gần 6 chiếc/trận. 3/4 trận trong số này nổ tài thẻ phạt.Các tiền vệ Argentina đá rất rắn. Thêm vào đó, việc các hậu vệ chơi lúng túng, dẫn đến việc phải phạm lối không đáng có cũng là một yếu tố khiến hàng thủ Argentina thường xuyên bị dính thẻ. 

9 trận vòng loại trực tiếp gần đây của Argentina tại Copa America có cả thảy 59 chiếc thẻ vàng, trung bình lên tới 6,5 thẻ/trận.Nói như vậy để thấy khả năng trận bán kết sẽ diễn ra căng thẳng và có nhiều lần phải rút thẻ của trọng tài. Đồng thời Argentina nhiều khả năng sẽ là đội phải nhận thẻ nhiều hơn.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt: 2-5

Đội hình dự kiến:

Brazil (4–3–3): Alisson, Dani Alves, Filipe Luis, Thiago Silva, Marquinhos, Philippe Coutinho, Allan, Arthur, Roberto Firmino, Everton, Gabriel Jesus

Argentina (4–3–3):Armani, Otamendi, Tagliafico, Pezzella, Foyth, Paredes, de Paul, Messi, Agüero, Acuna, Lautaro Martínez