Tỷ lệ thẻ phạt Brazil vs Peru

Tỷ lệ thẻ phạt Brazil vs Peru, 3h ngày 8/7

Brazil thể hiện sức mạnh vượt trội ở giải đấu năm nay. Đội chủ nhà là đội bóng chơi thiên về tấn công và không có gì ngạc nhiên khi các đối thủ của họ nhiều lần phải phạm lỗi đến mức nhận thẻ phạt. Theo thống kê, ở 5 trận đấu đã qua tại Copa America 2019 các đội bóng đối đầu với Brazil đã bị phạt tổng cộng 15 thẻ vàng, trung bình 3 thẻ/trận.

Theo thống kê, 9 trận gần nhất Brazil chấp đối thủ của họ từ 1 bàn trở lên, tổng số thẻ vàng cả trận tối thiểu luôn là 3, trong đó có 6 trận có từ 4 thẻ trở lên. 3 trận liên tiếp Brazil chấp tỷ lệ châu Á đúng 1,5 như gặp Costa Rica đêm nay, họ đều bị phạt thẻ ít hơn.

Rõ ràng khi những Firmino, Coutinho hay Jesus có mặt trên sân, kỹ thuật siêu việt của họ sẽ là sự đe dọa khiến những hậu vệ hoặc tiền vệ thủ của đối phương phải đốn ngã và có thể nhận thẻ. Peru sở hữu lối đá phòng ngự chắc chắn nên các pha đốn ngã những siêu sao của Brazil có thể diễn ra thường xuyên.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt: 1-5

Đội hình dự kiến

- Brazil (4-2-3-1): Alisson, D.Luis, T.Silva, Marquinhos, D.Alves, Fernandinho, Arthur, Everton, Coutinho, G.Jesus, Firmino.

- Peru (4-2-3-1): Gallese, Trauco, Abram, Zambrano, Advíncula, Tapia, Yotún, Flores, Cueva, Carrillo, Guerrero.