TLCA: Đang cập nhật
TX:

Toulon Tournament là giải đấu giao hữu thường niên được tổ chức tại Pháp dành cho những đội tuyển trẻ. Đây là năm thứ 47 Toulon Tournament được tổ chức và nó diễn ra tại Preovence từ ngày 1 đến 15/6. Giải đấu năm nay được tổ chức cho những cầu thủ trong độ tuổi U22, nhưng riêng chủ nhà Pháp mang tới giải đấu lứa cầu thủ U18.

Giải đấu sẽ có sự tham dự của 12 đội bóng trên khắp thế giới. Khu vực châu Âu có chủ nhà Pháp và 3 đại diện khác là Anh, Bồ Đào Nha và CH Ireland. châu Á có 4 đại diện là Bahrain, Trung Quốc, Nhật Bản, Qatar. Nam Mỹ có Brazil, Chile và CONCACAF có Guatemala và Mexico. 12 đội sẽ được chia thành 3 bảng đấu.

Ở trận mở màn vòng bảng, dù ở độ tuổi ít hơn, nhưng với đẳng cấp hơn hẳn, các cầu thủ U18 Pháp đã có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước U22 Qatar, đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng. Trong khi đó, U22 Brazil cũng sớm cho thấy sức mạnh của mình bàn màn vùi dập những đồng nghiệp bằng tuổi đến từ Huatemala với 4 bàn trắng.

Cuộc chạm trán đêm nay giữa 2 đội được đánh giá sẽ là màn thư hùng để chọn ra đội đầu bảng. U18 Pháp có lợi thế sân nhà, nhưng họ lại bị đánh giá thấp hơn, bởi đối đầu với những đàn anh hơn tuổi, có trình độ chuyên môn không phải hạng xoàng. Sẽ là một trận đấu khó khăn dành cho U18 Pháp và người viết nghiêng về một chiến thắng nữa dành cho đại diện của Nam Mỹ.

Chọn: U22 Brazil cả trận

Dự đoán: 1-3