Bảng B VCK U19 nữ châu Á 2019 được xem như bảng đấu tử thần bởi gồm nhiều đối thủ mạnh là U19 nữ Nhật Bản, U19 nữ Trung Quốc, U19 nữ Hàn Quốc và đội bóng đến từ Đông Nam Á U19 nữ Myanmar.

Ở lượt trận mở màn, ĐKVĐ U19 nữ Nhật Bản dễ dàng đánh bại U19 nữ Myanmar với tỷ số đậm 5-0 qua đó tạm xếp ngôi đầu bảng B. Trong khi đó, U19 nữ Trung Quốc đã gặp khó khăn khi phải đối đầu với U19 nữ Hàn Quốc. Ngay phút đầu tiên, các cô gái trẻ Trung Quốc đã nhận bàn thua.

Đến phút 34, Han Xuan đã gỡ hòa cho U19 nữ Trung Quốc. Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu chói sáng của Kang Ji-Woo, U19 nữ Hàn Quốc đã có được bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 ở phút 72 của trận đấu. U19 nữ Trung Quốc rơi vào tình thế bất lợi sau trận thua này và họ buộc phải đánh bại U19 nữ Myanmar để nuôi hy vọng đi tiếp.

Trong khi đó, U19 nữ Myanmar rơi vào bảng đấu này xem như không có chút hy vọng nào trong việc giành vé đi tiếp của mình ở giải đấu năm nay. Ngay trận mở màn, các cô gái trẻ Myanmar đã nhận thất bại với tỷ số 0-5 trước U19 nữ Nhật Bản. Một trận đấu đầy khó khăn nữa đang chờ đón đội U19 nữ Myanmar. Trong quá khứ, U19 nữ Myanmar từng 2 lần đối đầu với U19 nữ Trung Quốc và cùng nhận thất bại với tỷ số 0-8.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

U19 nữ Trung Quốc: Zhu Mengdi, Yang Shuhui, Dou Jiaxing, Wang Linlin, Yang Qian, Zhou Xinyu, Zhang Linyan, Yao Mengjia, Zhuo Maji, Yuan Cong, Han Xuan.

U19 nữ Myanmar: Zu Latt Nadi, Naw Htet Htet Wai, Nant Zu Zu Htet, Pont Pont Pyae Maung, May Phu Ko, San Thaw Thaw, Nwe Ni Win, Lin Myint Mo, Moe Ma Ma Soe, Myat Noe Khin, Phyu Phyu Win.