TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: U20 Italia thắng TL 5/6 trận từ đầu giải

Ở vòng bảng đôi bên nằm chung 1 nhóm và trận vòng bảng U20 Italia thắng tối thiểu 1-0. Định mệnh đưa 2 đội gặp lại nhau trong trận tranh giải 3, sau khi đôi bên đều gây thất vọng ở bán kết dù được đánh giá cao hơn 2 đối thủ. Trong cuộc đối đầu ngày hôm nay, TL chính vẫn tương tự như trận cầu vòng bảng, tức là mức hòa-được-thua.

Với mức handicap như vậy thì người viết vẫn đánh giá U20 Italia cao hơn. Đại diện của châu Âu thường chơi ổn định trước các đối thủ tới từ khu vực khác. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, U20 Italia cũng mang đến niềm tin cho giới đầu tư khi vượt qua rào cản TL ở 5/6 trận từ đầu giải.

Trong khi đó, dù là nhà vô địch Nam Mỹ nhưng U20 Ecuador lại chưa cho thấy vị thế của mình. Thực tế từ khi giải đấu khởi tranh đến nay, U20 Ecuador mới chỉ 2 lần làm hài lòng giới đầu tư khi thắng TL châu Á. Thất bại trước U20 Italia ở vòng bảng và U20 Hàn Quốc ở bán kết cho thấy tâm lý yếu kém của U20 Ecuador khi chạm trán với các đối thủ chơi thực dụng.

Ở góc độ tổng bàn thắng, dù rằng 2 trận bán kết của 2 đội và trận đối đầu ở vòng bảng đều chỉ có 1 bàn nhưng mức O/U trận này lại lên tới 2 1/2, điều đó mở ra hy vọng vào kịch bản cởi mở. Dù sao đây cũng chỉ là trận tranh giải 3, và những trận cầu như này thường các đội chơi thoáng và ít toan tính.

Chuyên gia nhận định: U20 Italia (0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1