TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: U20 Mexico chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 7 trận gần đây.

Được kỳ vọng sẽ là ẩn số tại giải năm nay với tố chất kỹ thuật cùng tính truyền thống rất đáng nể từ các bậc tiền bối. Nhưng thực tế U20 Mexico đã không thể hiện được nhiều ở trận ra quân khi thất bại 1-2 trước U20 Italia. Cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8 vẫn còn với đại diện ưu tú nhất của khu vực CONCACAF nhưng thực tế mọi chuyện đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Nhìn lại quá khứ, trận thua trước U20 Italia vừa qua là kết quả được dự báo từ trước cho U20 Mexico. Đội bóng trẻ El Tri không để lại dấu ấn đáng kể nào ở giai đoạn chạy đà với cả 4 trận toàn thua dù gặp các đối thủ có sức mạnh khác nhau như U20 New Zealand, U20 Séc, U20 Colombia hay U20 Hà Lan. Tính ra, U20 Mexico  chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 7 trận gần đây.

Tất nhiên, cùng với thành tích đáng buồn nói trên về yếu tố chuyên môn, U20 Mexico cũng trở thành điểm đen dành cho giới đầu tư khi đã 7 trận gần đây đều không vượt qua tỷ lệ trước trận. Trong hoàn cảnh như vậy, U20 Nhật Bản được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng giành điểm. Đại diện châu Á vừa có trận ra quân tương đối thành công khi cầm hòa U20 Ecuador 1-1. Lối chơi thực dụng và biết cách tận dụng cơ hội là điểm mạnh để hy vọng vào U20 Nhật Bản tiếp tục làm nên bất ngờ.

Chuyên gia nhận định: U20 Nhật Bản +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2