TLCA: Đang cập nhật
TX:

Toulon Tournament là giải đấu giao hữu thường niên được tổ chức tại Pháp dành cho những đội tuyển trẻ. Đây là năm thứ 47 Toulon Tournament được tổ chức và nó diễn ra tại Preovence từ ngày 1 đến 15/6. Giải đấu năm nay được tổ chức cho những cầu thủ trong độ tuổi U22, nhưng Pháp, Bồ Đào Nha, Anh và Cộng hòa Ireland sẽ tham dự với đội hình là U19.

Giải đấu sẽ có sự tham dự của 12 đội bóng trên khắp thế giới. Khu vực châu Âu có chủ nhà Pháp và 3 đại diện khác là Anh, Bồ Đào Nha và CH Ireland. châu Á có 4 đại diện là Bahrain, Trung Quốc, Nhật Bản, Qatar. Nam Mỹ có Brazil, Chile và CONCACAF có Guatemala và Mexico. 12 đội sẽ được chia thành 3 bảng đấu.

U22 Mexico và U22 Bahrain nằm ở bảng C cùng U22 Trung Quốc và U19 CH Ireland. Nhìn chung, đây là bảng đấu khá cân bằng, khi trình độ chuyên môn giữa các đội bóng không có quá nhiều chênh lệch. Xét về kinh nghiệm, U22 Mexico được đánh giá nhỉnh hơn, bởi họ từng 25 lần tham dự giải đấu này, trong khi với U22 Bahrain, đây mới là lần thứ 2 họ góp mặt.

Phong độ của U22 Mexico thời gian qua là không thực sự tốt, khi họ mới nhận thất bại 1-5 trước U21 Hà Lan ở trận giao hữu cách đây vài ngày. Tuy nhiên, với thực lực nhỉnh hơn đôi chút, cộng thêm kinh nghiệm ở những lần tham dự Toulon Tournament trong quá khứ, đại diện của khu vực CONCACAF hoàn toàn có thể giành chiến thắng nếu chơi đúng khả năng của mình.

Chọn: U22 Mexico cả trận.

Dự đoán: 2-0