TLCA: 0:1 

TX:  2 1/4

Nằm cùng bảng với nhà đương kim vô địch U23 Uzbekistan cùng đại gia U23 Iran, Hàn Quốc vẫn thể hiện được sức mạnh thống trị của mình với 3 trận toàn thắng. Họ cũng là đội ghi nhiều bàn thắng thứ 2 tại VCK U23 châu Á với 5 pha lập công sau 3 trận (kém Thái Lan với 7 bàn).

Trong khi đó, U23 Jordan vượt qua vòng bảng với thành tích bất bại, thắng 1 và hòa 2. Trong đó, trận hòa Việt Nam thể hiện sự vượt trội trong cách triển khai bóng của Jordan. Có chăng, hàng công của họ không sắc bén mà thôi.

Nhận định về trận đấu này, chuyên gia Harigovind của đài truyền hình Fox Sports nói: “Có thể thấy rõ là Hàn Quốc có sức mạnh tương đối vượt trội ở trận này. Về thể lực và thể hình, 2 bên có thể cân bằng, nhung sự sắc bén của hàng công Hàn Quốc là hơn hẳn.

Oh Se-hun và Lee Dong-jun là những cái tên tạo ấn tượng mạnh bên phía Hàn Quốc. Tuy nhiên, ở 1 thế trận căng thẳng như 1 trận đấu loại trực tiếp, Hàn Quốc thường xuyên là đội thi đấu cẩn thận ở thế trận như thế này. 

Jordan là 1 đội thi đấu cẩn trọng, chờ thời cơ. Tuy nhiên, hàng thủ của họ không thực sự tốt, còn hàng công thiếu sắc bén. Trận này có thể Hàn Quốc sẽ có chiến thắng cách biệt”.

Đội hình dự kiến

U23 Hàn Quốc: Song Beom-Keun; Kang Yoon-Sung, Jeong Tae-Wook, Kim Dong-Hyun, Woo-Yeong Jeong, Kim Jae-Woo, Jeong Seung-Won, Lee Dong-jun, Oh Se-Hun, Won Du-Jae, Yoon Jong-Gyu.

U23 Jordan: Abdallah Alfakhori, Omar Al Zebdieh, Ahmad Daoud Haikal, Hadi Ahmed, Saed Alrosan, Ihab Ali Al, Noor Al Rawabdeh, Ward Albarri, Mohammad Bani Atieh, Ali Olwan, Yazan Alnaimat.

Dự đoán U23 Hàn Quốc vs U23 Jordan: 2-0.