TLCA:  0:0 - TX: 2 3/4


Pick: Udinese và Under

Lý do: Ở mùa giải vừa qua, hai đội có thành tích trái ngược tại sân chơi trong nước. Nếu như Udinese chỉ thoát hiểm trong gang tấc ở vị trí thứ 17 chung cuộc, thì Besiktas đoạt chức vô địch Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiệm vụ trước khi bước vào mùa giải mới vì thế cũng rất khác nhau giữa hai đội. Nếu như đội bóng Italia chỉ đặt mục tiêu nằm nửa trên bảng tổng sắp tại Serie A, Besiktas đang nuôi tham vọng tiến sâu tại sân chơi châu lục và tiếp tục bảo vệ chức vô địch Thổ Nhĩ Kỳ.

Để thực hiện nhiệm vụ, Besiktas đang tiến hành mua sắm rầm rộ khi đưa Marcelo từ Hannover ngay từ tháng 6 vừa qua và tiếp tục quá trình đàm phán với nhiều tên tuổi lớn của bóng đá châu Âu.Rõ ràng, nhìn vào đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ là sự hy vọng hơn rất nhiều so với đối thủ.

Nhưng điều khác biệt ở thời điểm hiện tại chính là cảm giác bóng và tâm lý xung trận. Udinese sớm tập trung từ đầu tháng 7 và tham gia một số trận giao hữu thì đây mới là lần đầu tiên Besiktas bước vào thử lửa cho mùa giải mới. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều đánh giá Udinese với guồng máy đã tương đối được định hình nhiều khả năng sẽ có chiến thắng trước đối thủ đang trong quá trình giải phóng sức ì.

Dự đoán: 1-0