TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Frosinone thất bại đồng thời thua TL 3/4 trận gần đây.

Trên BXH hiện tại, Udinese hiện đứng thứ 17 trong khi Frosinone xếp áp chót. Điều chúng ta cần quan tâm ở đây là mức TL mà giới cầm cân nảy mực đưa ra. Dù chỉ hơn đối thủ có 2 bậc trên BXH nhưng Udinese lại chấp tới 3/4, đây là điều ít xảy ra trong trường hợp đôi bên không có cách biệt quá lớn về điểm số và thứ hạng. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà sàn châu Á lại xuất hiện cột mốc đó.

Udinese đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn ở mùa này sau khi hàng loạt trụ cột đã nói lời chia tay CLB từ kỳ chuyển nhượng hè. Tổn thất này phần nào khiến các học trò ông Nicola chơi không tốt trong giai đoạn đầu mùa. Tuy nhiên, đội chủ sân Dacia Arena không hề cho thấy tinh thần bỏ cuộc. Họ vẫn rất nỗ lực để chắt chiu từng điểm số một, qua đó không bị nhóm cuối bảng san bằng cách biệt điểm số.

Phía bên kia chiến tuyến, Frosinone lại đang vùng vẫy trong tuyệt vọng với hàng loạt những thất bại tâm phục khẩu phục. Họ cùng Chievo chính là hai đội bóng chơi tệ nhất tại Serie A năm nay. Đội bóng này thua kém phần còn lại về mọi mặt, từ chất lượng đội hình cho đến chuyên môn thi đấu. Ở 4 vòng vừa qua thì có đến 3 trận Frosinone trắng tay, thậm chí còn chẳng ghi nổi bàn nào.

Chuyên gia nhận định: Udinese (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 2-0