TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Ulsan Hyundai vs Incheon United

>> Link Sopcast Ulsan Hyundai vs Incheon United

>> Video trận đấu Ulsan Hyundai vs Incheon United

Pick: Ulsan Hyundai và Under

Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa bóng thi đấu thiếu ổn định thì trong thời gian gần đây Ulsan Hyundai đã có những chuyển biến rất tích cực, đáng chú ý nhất là trên sân nhà Ulsan Hyundai vẫn duy trì được chuỗi 6 trận liên tiếp toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á Ulsan Hyundai cũng tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Ulsan Hyundai làm cửa trên) khi họ đã khiến giới đầu tư châu Á vui lòng ở cả 5 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Hơn nữa, Ulsan Hyundai cũng chính là 1/3 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng trên sân nhà cao nhất giải đấu từ đầu mùa (60%).

Bên kia chiến tuyến, Incheon United lại đang có những dấu hiệu bất ổn khi đã 3 lần ra quân vừa qua Incheon United vẫn chưa giành nổi 1 chiến thắng (2 trận sân khách), đáng lưu ý là 2 trận gần nhất Incheon United đều chiến bại. Thêm nữa, trong 2 lần gần đây nhất chạm trán với Ulsan Hyundai thì Incheon United cũng đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á, trong đó có 1 trận làm khách thì Incheon United đã để thua với cách biệt 3 bàn.

Tóm lại, không biết liệu Xuân Trường có được xếp trong đội hình chính hay vào sân từ băng ghế dự bị hay không nhưng với những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet cho rằng câu lạc bộ chủ quản của Xuân Trường là Incheon United không phải là 1 cửa đầu tư an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0