+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:1/2

TX O/U: 2 1/4

Key Tip: Cả 4 trận đối đầu gần đây giữa Union Berlin vs Arminia Bielefeld đều kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Các giải đấu chuyên nghiệp tại Đức dự kiến sẽ trở lại vào ngày 4/4 tới. Thời điểm cuối tháng 3 dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến khó lường tại châu Âu nhưng những đội bóng như Union Berlin hay Arminia Bielefeld vẫn có kế hoạch để đá giao hữu làm nóng. Những trận giao hữu thế này thực tế đã được lên kế hoạch phòng dịch cẩn thận, không có khán giả vào sân.

Có thể hiểu rằng Union Berlin khó được tính lợi thế sân nhà trong cuộc so tài sắp tới và đội bóng Bundesliga đang thực sự không tạo được sự tin tưởng nơi người hâm mộ. 3 trận liên tiếp gần đây Union Berlin không biết đến mùi chiến thắng (thua 2, hòa 1). Xa hơn, 5 trận trước đó tính trên mọi đấu trường họ mất điểm tới 4 lần (hòa 1, thua 3).

Bên phía đội bóng hạng 2 Arminia Bielefeld, sự ổn định là điều đã được họ chứng minh trong suốt mùa giải 2019/20. Trong vòng 20 trận trước đó tính trên mọi đấu trường, Arminia Bielefeld bất bại tới 18 lần. 7 trận đã đấu sau kỳ nghỉ Đông, Arminia Bielefeld không bị đánh bại dù chỉ là 1 lần (thắng 5, hòa 2).

Trước đây, khi đối đầu nhau tại giải hạng 2 Đức, Union Berlin vẫn thường được đánh giá cao hơn Arminia Bielefeld. Nhưng kết quả thì Arminia Bielefeld vẫn cho thấy họ không phải đối thủ dễ bị bắt nạt. 4 trận đối đầu liên tiếp gần đây giữa Union Berlin vs Arminia Bielefeld đều kết thúc với tỷ số 1-1. Kịch bản tương tự nhiều khả năng sẽ xuất hiện ở trận đấu sắp tới.

Dự đoán kết quả Union Berlin vs Arminia Bielefeld: 1-1.