TLCA: 2 3/4:0

TLTX: 3 3/4 

Trận đấu giữa Unionistas vs Real Madrid diễn ra thuộc vòng 32 đội của Cúp nhà vua Tây Ban Nhâ (vòng 1/16). Unionistas là đại diện của giải hạng 3 Tây Ban Nha, nhưng trình độ của họ không nằm trong nhóm có chất lượng tốt nhất.

Cụ thể, giải hạng 2 Tây Ban Nha được chia làm 4 bảng, mỗi bảng 20 đội. Vậy nên, tuy là giải đấu trực tiếp phía sau giải hạng Nhất nhưng trình độ cách đội bóng có sự chênh lệch rất lớn. So sánh với các đội thi đấu tại La Liga thì giải hạng 2 này gồm nhiều thành viên là các đội dự bị của Real Madrid, Atletico Madrid....

Unionistas cũng là 1 cái tên đặc biệt. Họ được thành lập vào năm 2013, sau khi CLB cũ của thành phố này bị giải thể. Khi đó, những CĐV nhiệt thành nhất đã lập nên đội bóng mới để tiếp tục giữ vững thành tích của đội bóng cũ. Chính vì thế, hiện tại Unionistas là đội bóng thuộc về sở hữu của các Cổ động viên.

Nhận xét về cặp đấu này, chuyên gia Joan Ochoa của tờ Marca nói: “Nhìn chung là đẳng cấp của Unionistas khó mà so sánh với những đội hàng đầu của giải hạng 2 chứ đừng nói đến 1 đội đang nằm trong nhóm dẫn đầu La Liga như Real Madrid.

Tuy nhiên, Real Madrid có quá nhiều chấn thương. Họ sẽ xoay tua nhưng có 1 số vị trí không thể thay thế vì thiếu người, đơn cử như hàng tiền đạo và hàng tiền vệ.
Real Madrid có nhiều cầu thủ trẻ, họ sẽ được trong dụng ở trận này. Chúng ta kỳ vọng vào 1 chiến thắng đậm cho đội bóng thành Madrid nhưng Unionistas cũng sẽ làm tất cả những gì mình có để tiếp tục là niềm tự hào của CĐV thành phố”.

Dự đoán Unionistas vs Real Madrid : 0-3.