TL CA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Jeonbuk Motors đều ghi được ít nhất 2 bàn liên tiếp 3 trận gần nhất.

Thất bại bất ngờ trên sân Buriram Utd ở lượt đấu trước đã khiến Jeonbuk Motors đánh mất vị trí dẫn đầu bảng G vào tay chính Urawa Reds. Hai đội vẫn nắm thế chủ động trong cuộc đua giành vé đi tiếp nhưng rõ ràng màn trình diễn của họ qua 2 lượt trận vẫn chưa thực sự tạo được dấu ấn đậm nét về chuyên môn. Trận đấu chiều nay vì thế sẽ ít nhiều tạo ra sự phân hóa rõ rệt hơn sau giai đoạn lượt đi vòng bảng.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Jeonbuk Motors đang là những người nhận được ý kiến tích cực hơn. Điều đó được thể hiện rất rõ trên bảng tỷ lệ châu Á hiện hữu. Mức chính 0:0 dù Urawa Reds có lợi thế sân nhà cùng vị trí nhất bảng gần như bị xem nhẹ. Đây là điều không thường xuyên xảy ra với một đại diện của Nhật Bản khi chơi tại tổ ấm trong khuôn khổ AFC Champions League.

Trên thực tế, Jeonbuk Motors đang vào guồng một cách mạnh mẽ sau khởi đầu tương đối chậm chạp. Đại diện Hàn Quốc vừa bất bại cả 3 trận gần nhất tại sân chơi trong nước, đều ghi được ít nhất 2 bàn là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện phong độ rất đáng sợ của họ. Trong khi đó, Urawa Reds vẫn bất ổn với liên tiếp 2 trận không thắng, trong đó có thất bại muối mặt ngay trên sân nhà trước Yokohama Marinos hôm cuối tuần.

Chuyên gia nhận định: Jeonbuk Motors -0

Dự đoán tỷ số: 0-1