TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Kashima Antlers thua TL 6/8 trận sân khách gần đây

Đây là trận đá bù vòng 16 và tính đến thời điểm hiện tại, đôi bên mới chơi 19 trận trong khi phần lớn các đội khác đã đá 20 trận. Với Urawa Reds, vị trí thứ 9 hiện tại và 27 điểm trong tay giúp họ không quá bận tâm về mọi thứ. Số điểm đó giúp Urawa Reds an toàn và cũng khó vươn lên top dự AFC Champions League. Nói vậy để thấy Urawa Reds có tinh thần thoải mái hơn so với đối thủ.

Kashima Antlers thì lại khác, CLB này hiện đang có vị trí thứ 3, chỉ kém các đối thủ phía trên số điểm không nhiều. Họ cũng được kỳ vọng rất lớn nên rõ ràng sức ép với Kashima Antlers là cao hơn. Với thứ hạng và điểm số hiện tại của đôi bên, không bất ngờ khi Kashima Antlers ở cửa trên ở trận này, nhưng TL chấp 1/4 của các vị khách không thực sự hấp dẫn.

Cần biết rằng Kashima Antlers đang có mạch 4 trận thắng liên tiếp, và theo chuyên gia bongdanet thì lẽ ra trong bối cảnh như vậy họ phải chấp sâu hơn ở trận này mới hợp lý. Đừng quên là lần gần nhất đôi bên đụng độ, Kashima Antlers chấp 1/4 và họ đã thất bại 0-1. Kịch bản tương tự hoàn toàn có thể lặp lại trong ngày hôm nay, khi Urawa Reds cho thấy nỗ lực thời gian qua.

Tựu chung lại, người viết tin vào Urawa Reds trong cuộc chiến này, và tôi chờ đợi vào kịch bản cởi mở, chứ không như phần lớn những lần gặp nhau trước đây giữa đôi bên. Hàng công của đôi bên đều cho thấy sự hiệu quả thời gian gần đây, và hơn nữa thì mốc O/U 2 1/2 cũng không phải là thấp nếu so với lịch sử đối đầu giữa đôi bên.

Chuyên gia nhận định: Urawa Reds (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1