TLCA: 0:1/4 - TX: 2

>> Kết quả Vaasa VPS vs KuPS

>> Link Sopcast Vaasa VPS vs KuPS

>> Video trận đấu Vaasa VPS vs KuPS

Pick: KuPS và Under

Lý do: Đây chính là cặp đấu cân tài cân sức nhất ở vòng đấu thứ 18 này, cả 2 đội đều có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây và cũng đang là 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp. Vậy nên với tỷ lệ nhà cái áp cho trận này Vaasa VPS có lợi thế về mặt sân bãi nên phải chấp KuPS ở mốc 0:1/4 là hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, ở khía cạnh đối đầu thì Vaasa VPS lại có vẻ kém cỏi hơn so với KuPS. Cụ thể là trong 7 lần Vaasa VPS tiếp đón KuPS tại tổ ấm của mình từ năm 2011 cho tới nay trong khuôn khổ giải VĐQG thì họ đã không thắng tới 6 trận (thua 3, hòa 3). Đáng lưu ý là trong đó có 4 trận có tỷ lệ Vaasa VPS phải chấp dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này) thì Vaasa VPS đều làm buồn lòng giới đầu cơ châu Á.

Cùng với đó, trong thời gian gần đây KuPS cũng tỏ ra luôn may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (KuPS làm chiếu dưới) khi họ đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách ở 3 vòng đấu gần đây nhất của họ trong khuôn khổ giải đấu cao nhất làng túc cầu Phần Lan này.

Tóm lại, với những lý do kể trên thì các nhà nhận định hàng đầu châu lục nói chung cùng các chuyên gia của bongdanet nói riêng đều có cùng quan điểm là KuPS chính là 1 sự lựa chọn đáng để tin tưởng.

DỰ ĐOÁN: 0-1