TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Valerenga toàn thua 2 trận phải nhường Sarpsborg 1/4 bàn.

Valerenga gặp Sarpsborg là trận đấu thuộc vòng 12 giải VĐQG Na Uy. Sau 11 vòng, Valerenga đứng thứ 7 trên BXH, ít hơn vị trí thứ 3 do Bodo Glimt nắm giữ số điểm của 1 trận thắng (17 so với 20). Trong khi đó, với 10 điểm, Sarpsborg đứng thứ 12, tức chỉ hơn 2 bậc so với nhóm cầm đèn đỏ.

Ngoài việc đứng trên đối thủ 5 bậc trên BXH, tối nay Valerenga còn được thi đấu dưới mái vòm Intility Arena. Đây là thuận lợi rất lớn để Valerenga hướng đến một chiến thắng, qua đó hy vọng có thể san bằng cách biệt với Bodo Glimt. Thế nhưng, trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA chỉ niêm yết mức chênh lệch handicap 0:1/4.

Đây là chỉ số hết sức khiêm tốt và không phản ánh chân thực những ưu thế mà Valerenga nắm giữ. Với tương quan hiện tại, lẽ ra Valerenga phải chấp Sarpsborg trong khoảng từ 0:1/2 đến 0:3/4. Nên nhớ, lần gần nhất tiếp đón các vị khách đến từ miền Nam, Valerenga đã xuất phát với thử thách 0:1/2 (5/11/2018).

Nhìn vào chỉ số khiêm tốn trên, người ta có lý do để nghi ngờ khả năng giành chiến thắng của Valerenga. Bởi 2 trận gần đây chấp Sarpsborg với tỷ lệ trên Valerenga không những không thắng mà đều nếm mùi thất bại, gần nhất là lượt về mùa giải 2017. Bên cạnh đó, Valerenga chỉ thắng 1, còn lại thua 3 ở 4 trận gần đây, điều cho thấy họ đang gặp vấn đề nghiêm trọng về mặt phong độ.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Sarpsborg +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1