TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Valerenga vs Sogndal

>> Link Sopcast Valerenga vs Sogndal

>> Video trận đấu Valerenga vs Sogndal

Pick: Sogndal và Under

Lý do: Valerenga đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, chuỗi 6 trận liên tiếp vừa qua tại giải VĐQG Na Uy không thắng của họ đã minh chứng cho điều này (thua tới 4, hòa 2), đáng chú ý trong đó có 2 trận sân nhà thì Valerenga đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (1 trận có cùng tỷ lệ họ phải chấp 0:1/2 như trận này).

Bên phía đối diện, Sogndal chỉ là một đội bóng mới được thăng hạng lên chơi ở giải đấu hàng đầu Na Uy này ở mùa giải năm nay nhưng Sogndal đã cho thấy để đánh bại họ ở thời điểm hiện tại không phải chuyện dễ dàng, cụ thể là cả 8 lần ra quân vừa qua thì Sogndal vẫn bất bại (thắng 3, hòa 5), trong đó có 3 trận sân khách thì Sogndal toàn thắng cả về mặt châu Á.

Cùng với đó, Sogndal cũng đang là 1/3 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách cao nhất giải từ đầu mùa tới nay (57,14%). Hơn nữa, Sogndal cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Sogndal làm chiếu dưới) khi họ đã khiến NHM châu Á vui lòng ở cả 2 chuyến làm khách từ đầu mùa giải tới nay của họ có cùng tỷ lệ này.

Mặt khác, theo thống kê thì 5 lần Valerenga tiếp đón Sogndal tại tổ ấm của họ gần đây nhất, các nhà cái đều áp tỷ lệ Valerenga phải chấp dao động từ 0:3/4 cho tới 0:1 1/2. Vậy mà trận này tỷ lệ đó chỉ dừng ở mốc 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4). Vậy nên, các chuyên gia bongdanet cũng cho rằng nhà mạng không đánh giá cao khả năng giành trọn 3 điểm của Valerenga ở trận này, nên quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Sogndal mới là cao kiến.

DỰ ĐOÁN: 1-1