TL CA: 0:1/4

TL O/U: 3

Key Tip: Levante bất bại cả 6 trận sân khách gần nhất.

Vallecano là một trong hai ứng viên sáng giá cho suất xuống hạng của La Liga 2018/19. Dễ hiểu, sau 16 vòng đấu, đội quân của HLV Michel chỉ thắng 2, hòa 4 và thua tới 10 trận, hiện xếp ở vị trí áp chót trên bảng tổng sắp. Đêm nay, dù được thi đấu trên sân nhà, song cơ hội Vallecano giành điểm là rất thấp. Nhắc lại, trong 2 vòng đấu mới đây tại La Liga, đội chủ sân Vallecas đều chịu cảnh trắng tay.

Mọi thứ càng thêm khó khăn với Vallecano khi đối thủ của họ là cái tên đáng gờm Levante. Tính từ đầu mùa giải tới giờ, Levante thắng 6, hòa 4 và thua 6, hiện nhiều hơn Vallecano tới 10 điểm trên bảng xếp hạng. Trong mắt giới cá độ bóng đá, Levante là cái tên đáng tin.

Chi tiết, thầy trò HLV Paco Lopez đang nằm trong top 2 đội bóng sở hữu tỷ lệ thắng kèo cao nhất giải VĐQG Tây Ban Nha. Trái ngược, Vallecano vừa để thua kèo 3 trong số 5 trận gần đây nhất. Ngoài ra, lịch sử đối đầu cũng không ủng hộ đội chủ sân Vallecas. Tính trong 20 trận mới đây, Vallecano thắng 7, hòa 4 và thua 9 trận trước Levante.

Chuyên gia nhận định: Levante +1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1