TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Tenerife thất bại đồng thời thua chỉ số châu Á cả 2 vòng gần nhất

Sau 10 vòng, Rayo Vallecano giành được 13 điểm và tạm thời xếp thứ 10 trên BXH trong khi Tenerife có được 11 điểm và đứng thứ 16. Nhìn vào điểm số giữa đôi bên, có thể thấy sự chênh lệch là không nhiều. Thường thì với những trận cầu kiểu này, Vallecano sẽ chấp 1/4 nhờ vào yếu tố sân bãi. Tuy nhiên ở cuộc đụng độ ngày hôm nay, Vallecano lại chấp hòa, và đó là cơ sở để tin vào họ.

Vallecano chơi không tồi thời gian qua nhưng họ thiếu đi sức bật. 5 vòng liên tiếp chia điểm khiến Vallecano hụt hơi trong cuộc đua giành vé thăng hạng. Dù vậy thì chuyên gia bongdanet tin rằng thành tích của họ sẽ được cải thiện trong ngày hôm nay. Đối thủ Tenerife đang có dấu hiệu sa sút khi thất bại đồng thời thua chỉ số châu Á 2 trận vừa qua dù được chơi trên sân nhà.

Thực tế từ đầu mùa, Vallecano chơi không tồi trên sân nhà khi duy trì thành tích bất bại (2 thắng, 3 hòa). Lần gần nhất chấp hòa tại tổ ấm của mình, Vallecano cũng giành được chiến thắng. Trong khi đó, Tenerife lại thua ở trận sân khách mới nhất được chấp 1/2. Ngoài ra thì họ cũng trắng tay trong chuyến hành quân đến sân của Vallecano mới nhất.

Tổng quan lại, nên tin vào Vallecano ở cuộc chiến này. Kịch bản cởi mở cũng được đánh giá cao khi mức tổng bàn thắng là 2 1/2. Định mức này không hề thấp với mặt bằng chung của giải hạng 2 Tây Ban Nha. Cần biết rằng 6/7 lần đụng độ gần đây giữa đôi bên xuất hiện không dưới 3 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Vallecano (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1