TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Dudelange giành chiến thắng 6/7 trận gần nhất

Trận lượt đi dù có lợi thế sân bãi nhưng Dudelange bất ngờ bị Valletta cầm chân 2-2. Nên nhớ là trận đó họ chấp đối thủ tới 3/4. Thực tế là với cặp đấu này, cả 2 đội đều không được chơi trên sân của mình do sân đấu của họ không đủ điều kiện, nhưng dẫu sao thì việc được đá trên quê hương cũng mang đến những lợi thế nhất định cho đội được xếp là chủ nhà.

Tuy không tận dụng được ưu thế ở lượt đi, nhưng Dudelange vẫn được giới cầm cân nảy mực đánh giá cao trong lần tái đấu này. Dù phải làm khách nhưng Dudelange vẫn được xếp ngang hàng với chủ nhà. Valletta đến từ Malta, quốc gia bị xếp vào diện yếu kém bậc nhất về bóng đá ở lục địa già.

Thực tế là trước khi bị Valletta cầm chân ở lượt đi, Dudelange đã cho thấy phong độ cực kỳ ấn tượng. Họ toàn thắng 6 trận trước đó với hàng công bùng nổ. Cần lưu ý rằng 13 trận liên tiếp vừa qua, trận nào Dudelange cũng tìm thấy mành lưới đối phương ít nhất 2 lần. Mà Valletta lại phòng ngự không tốt với 7 bàn thua ở 3 trận vừa qua.

Tựu chung lại, nên tin vào Dudelange ở trận cầu ngày hôm nay với cách ra TL của giới cầm cân nảy mực. NHM cũng có thể kỳ vọng vào kịch bản cởi mở khi đôi bên chưa cho thấy sự chắc chắn ở mặt trận phòng ngự. Hơn nữa, nhìn vào những gì 2 đội thể hiện ở lượt đi thì khả năng bùng nổ bàn thắng hoàn toàn có thể lặp lại.

Chuyên gia nhận định: Dudelange (0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2