Nhận định soi kèo Vasco da Gama vs Botafogo

Giải đấu cấp cao nhất của bóng đá Brazil năm nay đang bước vào chặng nước rút. Cả Vasco da Gama và Botafogo đều là những tên tuổi lẫy lừng trong làng cầu xứ Samba nhưng lúc này họ đang gặp nhiều khó khăn.

Botafogo đang đứng áp chót bảng điểm khi kém vị trí an toàn tới 6 điểm. Cần phải có thành tích mang tính đột phá ở 10 vòng cuối mới mong CLB từng sang Việt Nam du đấu trụ hạng.

Phía đối diện, Vasco da Gama cũng chưa thể kê cao gối ngủ ngon khi mới hơn vị trí rớt hạng đúng 1 điểm sau 27 trận đã đấu. Thế nên, đây có thể coi là chung kết ngược tại Serie A và lợi thế đáng kể thuộc về đội chủ nhà khi họ đã phát đi tín hiệu lạc quan trong thời gian gần đây.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Vasco da Gama vs Botafogo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Vasco da Gama

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Botafogo

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Trong 4 vòng gần nhất tại Serie A, Vasco da Gama đã đáp ứng được lòng tin của dân chơi châu Á tới 3 lần. Hơn nữa, việc có tới 5 trong 7 trận đối đầu vừa qua khép lại với chiến thắng cho đội cửa trên cũng là chi tiết đáng tin vào Vasco da Gama.
Chọn Vasco da Gama!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Vừa có 6 trong 7 trận sân nhà gần nhất của Vasco da Gama đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. 2 vòng vừa qua của Botafogo cũng có kịch bản tương tự.
Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Vasco da Gama 1-0 Botafogo

BẢNG XẾP HẠNG VĐQG Brazil