TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Vegalta Sendai toàn thắng 7 trận sân nhà gần nhất.

Thất bại trên sân của Urawa Red Dinamonds ở lượt trận trước đã khiến Vegalta Sendai rơi xuống vị trí thứ 11 trên BXH J-League với 22 điểm. Dù đang đứng ở giữa BXH, nhưng khoảng cách về điểm số với nhóm cầm đèn đỏ chỉ là 5 điểm và có thể bị bắt kịp bất cứ lúc nào. Chính vì thế, hơn lúc nào hết Vegalta Sendai cần phải duy trì được phong độ ổn định.

Bước vào vòng đấu thứ 19 này, lợi thế dành cho Vegalta Sendai là họ được chơi trên sân nhà. Tại tổ ấm của mình, Vegalta Sendai đang có màn trình diễn thuyết phục với mạch 7 chiến thắng liên tiếp gần đây trên mọi đấu trường. Xa hơn, Vegalta Sendai không thua 10 trận sân nhà gần nhất, trong đó giành tới 9 thắng lợi.

Theo châu Á, Vegalta Sendai mang tới niềm vui cho nhà đầu tư ở 9 trong số 10 trận sân nhà gần nhất. Đáng chú ý, 3 trận trong số đó có mức tỷ lệ mà đội chủ nhà được chấp 0:1/4 giống như trận đấu cuối tuần này. Đây chắc chắn sẽ là cú hích lớn giúp Vegalta Sendai có thêm phần tự tin hướng đến kết quả thuận lợi trước Kashima Antlers.

Đội khách hiện tại đang đứng thứ 4 trên BXH với 31 điểm, kém đội đầu bảng khoảng cách 8 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Họ cũng chỉ kém đội nhì bảng 2 điểm và cungc đá ít hơn 1 trận. Nếu ca khúc khải hoàn cuối tuần này, Kashima Antlers có nhiều cơ hội chen chân vào vị trí thứ 2. Tuy nhiên, đây sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản, bởi phong độ xa nhà của đội bóng này đang rất nghèo nàn, khi chỉ thắng 1/7 trận gần nhất, trong đó nhận tới 5 thất bại.

Chọn: Vegalta Sendai +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-0