TLCA: 2:0 - TX: 3 1/2

>> Kết quả Verl vs Bayer Leverkusen

>> Link Sopcast Verl vs Bayer Leverkusen

>> Video trận đấu Verl vs Bayer Leverkusen

Pick: Verl và Under

Lý do: Cũng chính vì bởi đây là trận ra quân đầu tiên của CLB nên ngoài mục đích làm nóng cho các cầu thủ, Schmidt không đề ra thêm nhiệm vụ gì. Hơn nữa Verl vốn chỉ là CLB đang chơi ở giải nghiệp dư nên Leverkusen sẽ không cần “dùng dao mổ trâu” để “giết gà”. Những cầu thủ đã cày ải suốt mùa hè qua như Bellarabi, Brandt hay Javier Hernandez sẽ được nghỉ ngơi và thay vào đó là các tài năng trẻ như Hanna, Becker được thử nghiệm.

Trong quá khứ Bayer Leverkusen cũng có thói quen thử nghiệm đội hình và tạo điều kiện cho các tài năng trẻ ở loạt giao hữu. Thế nên thành tích của đội bóng này thường không được tốt dù quân xanh của họ không quá mạnh. Cụ thể các vị khách từng để cho những CLB thuộc hạng dưới như Viktoria Köln, Sonnenhof Großaspach hay Paderborn cướp điểm. Không đâu xa, ngay ở giai đoạn nghỉ đông mùa giải trước Leverkusen còn bị Bochum, CLB đang chơi ở giải hạng 2 đánh bại ngay trên sân nhà ở 1 trận giao hữu.

Verl rõ ràng yếu hơn nhiều so với Leverkusen nhưng cũng chính vì thế mà họ đặt quyết tâm rất cao trong trận đấu này. Bởi cơ hội được chạm trán những tên tuổi tại Bundesliga với Verl không nhiều thế nên đây có thể xem là cơ hội để họ làm nên 1 điều gì đó khiến giới mộ điều phải nhớ tới mình. Nếu thua, đó là lẽ thường tình. Còn nếu Verl quật ngã được Leverkusen thì đó là 1 kì tích. Và chắc chắn nó sẽ còn được nhắc đến mãi về sau. Với tinh thần thoải mái đó, rất có thể Verl sẽ làm khó được guồng máy chưa được khởi động của Bayer Leverkusen.

DỰ ĐOÁN: 1-1