TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cittadella bất bại tới 12 trong 15 trận gần đây.

Thua thảm trước Cittadella với tỷ số 0-2, Hellas Verona đang phải đối mặt với vô vàn áp lực ở trận lượt về playoff sắp tới dù cho họ là đội chủ nhà ở kèo đấu này. Thua kém hơn đối thủ về cả phong độ lẫn tâm lý thi đấu, thực sự là rất khó để Hellas Verona có thể lật ngược thế cờ trong hoàn cảnh hiện tại. Với 2 bàn làm vốn, Cittadella đang cực kỳ tự tin trước thềm chuyến làm khách sắp tới trận thánh địa Bentegodi ở màn tái đấu này.

Với thắng lợi kể trên, Cittadella đã mang về tổng cộng 3 chiến thắng chỉ sau 4 trận đã đấu. Đồng thời, tính trong tổng số 15 trận gần nhất, đoàn quân của Venturato mới chỉ sảy chân vỏn vẹn 3 lần. Trên sân khách, cả 4 trận đã qua Cittadella cũng chưa từng phải quỳ gối trước bất kỳ đối thủ nào, thậm chí họ còn thắng cả 2 lượt trận gần nhất trong số đó.

Về phía đội chủ nhà, trận thua nêu trên đã giáng một đòn cực mạnh vào tâm lý chiến đấu của thầy trò Aglietti. Đây đồng thời đã là trận thua thứ 5 của họ tính trong 10 trận gần nhất tại đấu trường Serie B. Trên sân nhà, Hellas cũng chẳng có được một thống kê như ý khi họ chỉ giành được vỏn vẹn 3 thắng lợi sau 10 màn tiếp đón đã qua. Thế nên, việc bị dẫn trước tới 2 bàn ở lượt đi thực sự khiến Hellas Verona vô cùng lúng túng và chẳng ai dám chắc họ sẽ vượt qua cửa ải khó khăn này.

Chuyên gia nhận định: Cittadella +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-2