TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Verona đang có mạch 4 trận bất bại liên tiếp gần đây.

Quay lại giải Hạng 2 Italia ở mùa giải năm nay, Verona tất nhiên được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho suất thăng hạng. Với đội hình chất lượng so với mặt bằng chung tại Serie B, đội chủ nhà đủ sức tranh đấu cho chiếc vé trở lại giải VĐQG. Qua 16 vòng đầu tiên, Verona vẫn đi đúng hướng với mục tiêu ban đầu khi đứng thứ 5 với 26 điểm, chỉ kém đội nhì bảng 3 điểm.

Cục diện có thể thay đổi nhanh chóng với khoảng cách khá thấp nói trên. Nó là động lực đáng kể cho Verona thêm quyết tâm bước vào trận đấu này. Nếu giành chiến thắng, đội chủ nhà sẽ đạt được nhiều mục đích khi duy trì sự hưng phấn ở giai đoạn hiện tại, tiếp cận nhóm dẫn đầu và loại luôn đối thủ trực tiếp  Cittadella đang cạnh tranh quyết liệt.

Cả 2 đội hiện cùng có 26 điểm nhưng Verona đứng sau với chỉ số phụ thấp hơn. Do đó, nếu có 3 điểm ở trận cầu then chốt này, Verona sẽ bứt lên. Trong hoàn cảnh như vậy, cơ hội dành cho đội chủ nhà rất lớn khi kinh nghiệm của họ đang được phát huy đúng thời điểm căng thẳng nhất. Trong khi đó, Cittadella tỏ ra đuối sức với liên tiếp 4 trận gần đây không thắng.

Chuyên gia nhận định: Verona -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-1