TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Pescara bất bại cả 5 trận gần đây

Cả Hellas Verona và Pescara không xa lạ gì với giới hâm mộ túc cầu giáo, bởi cả 2 CLB này đều từng có quãng thời gian chơi tại Serie A. Ở mùa giải vừa qua, cả 2 đội đều chơi không quá ấn tượng, nhưng vẫn đủ để kết thúc trong top dự play-off thăng hạng. Verona là đội mất sức hơn khi phải chơi trận vòng sơ loại play-off đầu tiên.

Thực tế không chỉ mất sức hơn so với Pescara, mà Verona còn cho thấy họ chơi khá bất ổn thời gian gần đây. Trận play-off trước, Verona phải vô cùng chật vật mới vượt qua Perugia sau khi bị cầm hòa trong 2 hiệp chính. Tính ra thì 10 trận vừa qua, Verona chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng.

Trong khi đó, bên phần sân đối diện, Pescara dù không bùng nổ nhưng lại cho thấy sự ổn định. 5 trận liên tiếp vừa qua Pescara bất bại, trong đó có 1 chiến thắng mới đây. Ngoài ra thì về lịch sử, Pescara cũng không quá lép vế khi thắng 1 và thua 1 trong 4 lần gần nhất làm khách trước Verona.

Tựu chung lại, với TL chỉ là 0:1/4 thì chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào Pescara trong cuộc chiến này. Kịch bản cởi mở cũng không được đánh giá cao, bởi đây là play-off có ý nghĩa quan trọng trong việc xác định khả năng lên hạng của đôi bên. Pescara cũng thường chơi chặt chẽ và 4/5 trận gần đây của họ kết thúc với không quá 2 bàn.

Chuyên gia nhận định: Pescara (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1