TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Viborg vs Nordsjaelland

>> Link Sopcast Viborg vs Nordsjaelland

>> Video trận đấu Viborg vs Nordsjaelland

Pick: Nordsjaelland và Under

Lý do: Viborg không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải năm nay cả về mặt thành tích lẫn tâm lý thi đấu khi cả 3 trận giao hữu vừa qua họ đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á, trong đó có 2 trận Viborg được các nhà cái xếp làm cửa trên (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này).

Hơn nữa, Viborg cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi trong 10 trận sân nhà đã qua gần đây của họ từ đầu năm 2016 tới nay được các nhà mạng áp tỷ lệ thì đã có tới 9 lần Viborg không thể đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á (thua tới 6, hòa 3), trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này thì Viborg đều để thua theo châu Á.

Bên kia chiến tuyến, Nordsjaelland lại đang có được dấu hiệu tốt khi họ đã thắng ở 2/4 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới vừa qua, đáng lưu ý trong đó Nordsjaelland đã thắng cả đội bóng giàu truyền thống bậc nhất Hà Lan là Twente.

Cùng với đó, Nordsjaelland cũng hoàn toàn lấn át Viborg ở khía cạnh đối đầu khi họ vẫn bất bại về mặt chuyên môn (thắng 4, hòa 1) và toàn thắng theo châu Á ở cả 5 lần viếng thăm sân nhà của Viborg gần đây nhất. Thêm nữa, từ năm 2004 cho tới nay có 3 lần Viborg trên sân nhà phải chấp Nordsjaelland với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì cả 3 lần Viborg đều là đội bóng phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á.

Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu cùng tin rằng Nordsjaelland mới là cửa đầu tư an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1