TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Viettel thắng TL 4/6 vòng sân nhà gần đây

Sau 2 thất bại, Viettel đã rơi xuống vị trí thứ 9 và chỉ còn hơn HAGL – đội xếp áp chót có 4 điểm. CLB thuộc sự quản lý của Quân đội chắc chắn cần nhanh chóng trở lại với mạch trận ấn tượng trước đó. Trên tất cả, Viettel vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ NHM. Hy vọng giành chiến thắng của Viettel trở nên cao hơn bởi đối thủ ngày hôm nay của họ chỉ là CLB đang xếp bét bảng.

Khánh Hòa vừa có chiến thắng đầy bất ngờ trên sân nhà trước Bình Dương, nhưng nó chưa đủ giúp họ thoát khỏi vị trí cầm đèn đỏ. Nhìn nhận khách quan, thực lực của CLB thành phố biển là yếu hơn so với các đội khác. Hơn nữa, trận này Khánh Hòa không còn chỗ dựa là sân nhà, mà họ phải di chuyển quãng đường xa ra tận thủ đô để thi đấu.

Trên khía cạnh TL, Khánh Hòa sẽ được chấp vào khoảng 1/2 ở trận này, và đó là điềm xấu với họ. Nên biết rằng cả 3 trận sân khách mới nhất được chấp hòa, Khánh Hòa đều thất bại. Ngoài ra thì ở trận lượt đi, khi đó Khánh Hòa dù có lợi thế sân nhà cũng trắng tay trước Viettel. Chính vì vậy, rất khó để kỳ vọng vào Khánh Hòa ở trận này.

Trên khía cạnh tổng bàn thắng, không nên chờ đợi vào kịch bản cởi mở ở trận này. Viettel tuy không đứng cuối nhưng lại là đội có hàng công “cùn” nhất giải. Có tới 4/5 trận gần nhất của Viettel kết thúc với không quá 2 lần lưới rung. Khánh Hòa cũng đã khắc phục được yếu điểm nơi hàng thủ ở chiến thắng tối thiểu trước Bình Dương vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Viettel (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0