Sau vòng 25 vừa qua, Viettel đã chính thức trụ hạng. Đội bóng áo lính có chiến thắng ấn tượng 3-1 trên sân Thanh Hóa. Ở vòng đấu cuối cùng này, Viettel sẽ tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà. Đây cũng là cơ hội để cho đội bóng áo lính đòi lại món nợ ở lượt đi.

Chắc hẳn CĐV Viettel chưa thể nào quên được thất bại của đội nhà ở trận mở màn gặp SHB Đà Nẵng. Trận đấu đó, tân binh Quế Ngọc Hải ra mắt đáng quên bằng tấm thẻ đỏ và đẩy đội nhà nhận thất bại với tỷ số 1-3 trên sân Hòa Xuân.

Về lý thuyết, Viettel vẫn có cơ hội giành hạng 3 chung cuộc bởi chỉ kém Than Quảng Ninh có 3 điểm. Nhưng đội bóng áo lính đang có hệ số khá thấp nên rất khó tranh vị trí có huy chương. Ngược lại, SHB Đà Nẵng có cơ hội hơn bởi họ đang có hệ số có lợi dù cùng 33 điểm. Chính vì thế, chiến thắng ở trận đấu này sẽ cải thiện vị trí của 2 đội.

Với lợi thế sân nhà, Quế Ngọc Hải và các đồng đội muốn nhân cơ hội này để đòi lại món nợ trước SHB Đà Nẵng. Một chiến thắng sẽ là món quà tri ân CĐV nhà nên Viettel có cơ hội lớn để thực hiện được mục tiêu nay. Trong quá khứ, 2 đội chỉ gặp nhau một lần duy nhất và SHB Đà Nẵng giành chiến thắng.

Đội hình dự kiến

Viettel: Xuân Sơn, Văn Thiết, Minh Tuấn, Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Đức Chiến, Ngọc Hải, Santos, Hoàng Đức, Tiến Anh, Bruno.

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình; Tiến Dụng, Thanh Thịnh, Nhật Tân, Công Nhật,Minh Tâm, Nirennold, A Mít, Đức Chinh, Văn Long, Đỗ Merlo.