TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3

>> Kết quả Vikingur Reykjavik vs Throttur Reykjavik

>> Link Sopcast Vikingur Reykjavik vs Throttur Reykjavik

>> Video trận đấu Vikingur Reykjavik vs Throttur Reykjavik

Pick: Vikingur Reykjavik và Over

Lý do: Throttur Reykjavik vẫn chưa thể thoát ra khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng của họ, cả 4 lần xuất quân vừa qua thì Throttur Reykjavik đều chiến bại (1 trận sân khách). Xa hơn nữa, có tới 5/6 chuyến làm khách gần đây nhất của mình thì Throttur Reykjavik đều để thua với cách biệt ít nhất từ 2 bàn trở lên.

Theo đó, Throttur Reykjavik cũng có tỷ lệ giành chiến thắng theo tỷ lệ châu Á trên sân khách rất thấp từ đầu mùa (25%). Đáng lưu ý hơn là Throttur Reykjavik cũng tỏ ra rất kém may mắn với tỷ lệ họ được chấp dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2 (như trận này) khi Throttur Reykjavik đã khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở 4/5 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ được chấp nằm trong khoảng này (2 trận sân khách).

Ngoài ra, theo thống kê thì ở khía cạnh đối đầu Vikingur Reykjavik cũng hoàn toàn lấn át Throttur Reykjavik trong những năm gần đây, cụ thể là cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Vikingur Reykjavik đều là đội giành chiến thắng.

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách, tỷ lệ Throttur Reykjavik được chấp 0:1 1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Throttur Reykjavik được chấp 0:1 1/2. Rõ ràng, những biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Throttur Reykjavik. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Vikingur Reykjavik mới là cao kiến.

DỰ ĐOÁN: 3-1