TLCA: 0:0
TL O/U: 1 3/4

Key Tip: Vila Nova không thua ở cả 3 lần gần nhất tiếp Atletico Goianiense trên sân nhà

Giải hạng 2 Brazil đã đi qua được 3/4 chặng đường và vào thời điểm hiện tại, Vila Nova đang nằm trong vùng nguy hiểm. Họ mới có 29 điểm, đứng thứ 17 – vị trí phải xuống hạng khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, Vila Nova chỉ kém đối thủ xếp trên ở chỉ số đối đầu và họ vẫn còn nhiều cơ hội thoát khỏi khu vực cầm đèn đỏ.

Trong cuộc chiến ngày hôm nay, Vila Nova đụng phải Atletico Goianiense – đội đang xếp thứ 2 trên BXH vào thời điểm hiện tại. Nhìn vào điểm số và thứ tự hiện tại của đôi bên, nhiều người sẽ nghĩ đến một chiến thắng cho Atletico Goianiense. Điều này không sai khi Vila Nova chơi rất tồi trên sân nhà khi không thắng nổi trận tiếp khách nào ở 8 vòng gần nhất.

Đáng nói hơn là cả 8 trận mà người viết vừa đề cập, Vila Nova đều gục ngã trước rào cản handicap. Trong khi ấy, dù không thực sự bùng nổ nhưng Atletico Goianiense vẫn duy trì được phong độ ổn định với 11/12 vòng bất bại vừa qua. Lẽ ra trong bối cảnh phong độ đôi bên như vậy thì Atletico Goianiense phải ở cửa trên trận này mới hợp lý.

Tuy nhiên thì giới cầm cân nảy mực chỉ xếp đôi bên ngang bằng, Atletico Goianiense nhỉnh hơn chút khi chấp về giá. Theo chuyên gia bongdanet thì TL như vậy chưa hẳn là khả quan với các vị khách. Đừng quên là 3 lần gần nhất hành quân tới sân của Vila Nova, Atletico Goianiense đều không thắng và kịch bản đó hoàn toàn có thể được lặp lại trong ngày hôm nay qua cách đánh giá của giới chuyên môn.

Chuyên gia nhận định: Vila Nova (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0