TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Braga toàn thắng 4 trận gần nhất.

Cả 2 đội đều đang chơi ở giải VĐQG nhưng xét trên thực lực thì Braga nhỉnh hơn rất nhiều so với đối thủ. Braga đang đứng thứ 3 ở giải VĐQG và chỉ kém đội dẫn đầu 3 điểm trong khi Vitoria Setubal đứng tận thứ 10. Dù phải làm khách nhưng Braga lại được đánh giá cao với TL chấp hòa. Định mức này còn cao hơn mức TL mà Braga có ở 4 lần gần nhất ghé thăm sân của Vitoria Setubal. Điều đó cho thấy giới cầm cân nảy mực đang đánh giá cao các vị khách.

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Braga lại được đánh giá cao như vậy. Việc họ đứng cao hơn trên BXH giải VĐQG do phong độ ấn tượng mà Braga đang trình diễn. Ở 4 trận gần nhất trên khắp các đấu trường tham dự, Braga toàn thắng. Ngay cả khi hành quân đến sân của đối thủ thì Braga cũng chơi tốt và thắng tới 4/6 trận gần đây. Họ chỉ thua sát nút 1/6 trận đó khi đụng độ với “ông kẹ” Porto.

Trong khi đó, Vitoria Setubal có dấu hiệu chững lại với 2 thất bại liên tiếp gần đây. Ngay cả khi được chơi trên sân nhà, Vitoria Setubal cũng không thể hiện được nhiều và trắng tay cả 2 trận vừa qua. Chính vì lẽ đó mà không nên tin vào chủ nhà trong trận này. Còn ở mốc tổng bàn thắng thì khả năng cởi mở được đánh giá cao khi mốc O/U lên tới 2 1/2.

Chuyên gia nhận định: Braga (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-2