TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Vitoria Setubal thắng TL ở 4/6 trận gần nhất

Trận cầu này trên thực tế không còn nhiều ý nghĩa bởi Vitoria Setubal đã chắc chắn bị loại trong khi Braga cũng nắm trong tay đến 90% vé đi tiếp. Chỉ cần giành được 1 điểm trong ngày hôm nay là Braga có mặt ở bán kết và không cần quan tâm đến kết quả trận cầu còn lại trong bảng. Thậm chí có thua thì Braga vẫn sáng cửa đi tiếp do họ vẫn hơn đội xếp thứ 2 3 điểm và vượt trội về chỉ số phụ.

Còn với Vitoria Setubal, họ đã hết động lực và trận cầu này với họ chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Xét về thực lực, Vitoria Setubal cũng không thể so sánh được với Braga. Ngoại trừ yếu tố sân bãi thì Vitoria Setubal lép vế so với đối thủ ở những khía cạnh khác. Tuy nhiên, người viết không đánh giá cao mức chấp 3/4 của Braga trong trận này.

Các vị khách không nhất thiết phải thắng, hơn nữa TL chấp 3/4 trong bối cảnh mức tổng bàn thắng chỉ là 2 1/4 cho thấy cửa trên không thực sự sáng giá. Thêm vào đó, cần lưu ý rằng 4 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên thì Braga có tới 3 lần phụ bạc niềm tin từ giới đầu tư. Vì vậy, nên chọn Vitoria Setubal cho cuộc chiến ngày hôm nay.

Ở khía cạnh tổng bàn thắng, mức 2 1/4 không phải là cao và với cột mốc đó thì khả năng cởi mở cũng bị đánh giá thấp. Vitoria Setubal tấn công yếu kém khi chỉ có 1 bàn ở 4 trận gần đây còn Braga cũng không nhất thiết phải bung sức ở trận cầu này!

Chuyên gia nhận định: Vitoria Setubal (+3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1