TL CA: 0:1/2

TL O/U: 3

Key Tip: Volendam vượt qua chỉ số châu Á tới 6 trong 7 trận sân nhà gần nhất.

Bước vào mùa giải năm nay, Volendam tiếp tục đặt ra mục tiêu thăng hạng. Một vài tân binh chất lượng được đội chủ nhà tăng cường và có sự điều chỉnh đáng kể về mô hình tổ chức. Tuy nhiên, thành tích ở thời điểm hiện tại sau 18 vòng đầu tiên là tương đối nghèo nàn. Tham vọng trở lại sân khấu đỉnh cao của bóng đá Hà Lan đang tiêu tan khỏi tầm với Volendam.

Cho đến trước trận đấu đêm nay, Volendam chỉ đứng thứ 15 với 21 điểm. Thành tích tệ hại này thậm chí còn khiến các CĐV chủ nhà lo lắng về nguy cơ rớt hạng của đội bóng con cưng. Hàng thủ thiếu chắc chắn khi để thủng lưới tới 28 bàn, trong khi các tiền đạo mới có 22 lần chọc thủng lưới đối phương là nguyên nhân khiến Volendam vẫn lận đận ở phía cuối bảng điểm.

Với nhiều nhà đầu tư châu Á, Volendam không còn là địa chỉ đáng tin cậy ở thời điểm hiện tại. Rõ ràng, với 33.33% số trận vượt qua tỷ lệ từ đầu mùa, Volendam đã trở thành điểm đến "chết chóc" cho giới mộ điệu. Tuy nhiên, khá may mắn cho đội chủ nhà khi phía đối diện hôm nay chỉ là Telstar không quá khó. Đội khách đứng ngay sát phía trên với 1 điểm nhiều hơn là vừa sức để Volendam tận dụng lợi thế sân nhà để cải thiện thành tích.

Chuyên gia nhận định: Volendam -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0