TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Voluntari đang có mạch 6 trận thua liên tiếp.

Đặt mục tiêu góp mặt trong tốp 6, tức trong nhóm giành vé tham dự vòng Championship Round, nhưng để nhìn thấy Voluntari vào thời điểm hiện tại, người ta phải dõi mắt xuống vị trí cuối cùng trên BXH. Đây là hệ quả của việc thầy trò Cristiano Bergodi để thua quá nhiều, với cả thảy 8 trận kể từ đầu giải (còn lại thắng 1, hòa 2).

Dù đã làm mọi cách, nhưng HLV Bergodi chưa thể đưa Voluntari trở lại quỹ đạo. Điều đáng nói, càng cố xoay xở, Voluntari càng đi lệch hướng. Bằng chứng ư? Trước khi bước vào vòng 12, thầy trò Bergodi đang có mạch 6 trận toàn thua, bị xé lưới trung bình 3 lần/trận. Xét theo thành tích TLCA, Voluntari hòa 1, thua 5.

Trong bối cảnh bóng tối vẫn đang che phủ bầu trời Anghel Iordănescu, cuộc tiếp đón Chindia Targoviste không hứa hẹn nhiều điều tích cực với đoàn quân của HLV Bergodi. Nói cách khác, Bergodi đang đối diện với trận thua thứ 7 liên tiếp là và thứ 9 kể từ khi mùa giải 2019/20 chính thức khởi tranh.

Điều đó càng trở nên có cơ sở khi Chindia Targoviste thi đấu tốt hơn rất nhiều so với suy nghĩa của nhiều người. Sau 11 vòng, nhà vô địch giải hạng 2 mùa trước mới thua 5 trận, còn lại thắng 3, hòa 3. Xét về mặt điểm số, họ đang có nhiều hơn Voluntari 7 điểm. Tin rằng, đội khách từ hòa đến thắng. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Chindia Targoviste +0

Dự đoán tỷ số: 0-1