Tỷ lệ VPS Vaasa vs KPV
TLCA: 1/2:0
TX O/U: 2 1/2

VPS Vaasa đang có phong độ không tốt trong năm 2020. Trong đó, VPS Vaasa từng gây thất vọng khi sớm bị loại khỏi cúp QG Phần Lan. Cụ thể, đội bóng của HLV C. Sund có được 2 trận thắng, hòa 1 và thua 2 sau 5 trận đã đá, để rồi dừng bước ở vòng bảng khi đứng thứ 3 bảng D. Nếu tính rộng hơn, đội bóng thành Vaasa thắng 2, hòa 2 và thua 4 trận trong số 8 trận mới đây.

Đêm nay, VPS Vaasa có trận giao hữu trước KPV và nhìn vào phong độ thực tế, giới đầu tư không đặt quá nhiều kỳ vọng vào đội chủ sân Elisa Stadion. Cần đặc biệt lưu ý, tinh thần của VPS Vaasa đang ở mức thấp nhất khi họ vừa để thua đậm 1-7 trước Inter Turku ở trận giao hữu gần đây. 

Trái ngược với bộ mặt nghèo nàn của đối thủ, KPV đang có được tâm lý thoải mái khi họ giành vé đi tiếp tại cúp QG Phần Lan. Nếu tính theo TLCA, đội khách KPV là cái tên có thể tin tưởng ở thời điểm hiện tại khi họ bất bại 3 trận mới đây và trong đó có 2 trận thắng theo châu Á.

Dự đoán kết quả VPS Vaasa vs KPV: 1-2.

-----------

Tỷ lệ Gnistan vs Klubi 04
TLCA: 0:1/2
TX O/U: 2 1/2

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, Gnistan là cái tên hấp dẫn giới đầu tư hơn Klubi 04 khi họ đang là tập thể đang chơi tại giải hạng Nhất Phần Lan. Trong khi đó, Klubi 04 có phần thua kém khi thi đấu tại giải hạng 2 Phần Lan. Dẫu vậy, đào sâu phân tích, giới đầu tư sẽ phải cẩn trọng trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Nhắc lại, Gnistan cũng chỉ mới lên chơi tại giải hạng Nhất ở mùa giải năm nay và có thể khẳng định đẳng cấp giữa họ và Klubi 04 không có quá nhiều chênh lệch. Quan trọng, đội quân của HLV R. Nuccio không có được phong độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu tính trong 6 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự, Gnistan chỉ có 3 trận hòa và 3 trận thua. Đáng nói, họ thắng theo châu Á đúng 1 trận.

Bên kia chiến tuyến, Klubi 04 đang cho thấy họ không phải cái tên dễ bắt nạt. Cụ thể, Klubi 04 vừa thắng 5, hòa 4 và để thua duy nhất 1 trận trong số 10 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự. Đối với giới đầu tư, đội khách Klubi 04 là địa chỉ sáng nước hơn khi họ thắng theo châu Á 5/7 trận vừa qua.

Dự đoán kết quả Gnistan vs Klubi 04: 1-1.