TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Wellington toàn thắng 2 trận gần nhất.

Sau giai đoạn đầu mùa chơi không thực sự tốt với mạch 6 trận liên tiếp chỉ hòa và thua, các cầu thủ Wellington đang bắt đầu bắt nhịp và thể hiện phong độ thực sự ấn tượng với 2 chiến thắng gần nhất. Đáng chú ý, bại tướng của Wellington là những cái tên khá khó chịu, trong đó có Sydney FC.

Màn trình diễn ấn tượng này giúp Wellington tạm vươn lên thứ 6 trên BXH với 11 điểm. Chưa kể, 6 điểm tuyệt đối ở 2 trận đã đấu giúp tinh thần thi đấu của đội chủ nhà hưng phấn đáng kể. Ở trận này, Wellington được chơi trên sân nhà và mỗi khi có lợi thế này, các cầu thủ Wellington rất biết cách tận dụng ưu thế này. Thật vậy sau 5 lần đón khách từ đầu mùa họ đã có được 2 chiến thắng 1 trận hòa và để thua 2 trận.

Bên phần sân đối diện, Brisbane Roar vẫn đang trượt dài trong thất vọng. Thống kê cho thấy, 8 vòng đấu từ đầu mùa, đoàn quân của ông John Aloisi mới có được duy nhất 1 chiến thắng 3 trận hòa và để thua ở 4 trận còn lại. Chính điều này khiến các cầu thủ khách rơi xuống vị trí áp chót trên BXH.

Thử thách khó khăn dành cho Brisbane Roar, khi vòng này họ phải thi đấu trên sân khách, nơi mà họ chưa biết mùi chiến thắng từ đầu mùa với 3 thất bại và 1 trận hòa. Nếu tiếp tục thể hiện phong độ này, thật khó để tin các cầu thủ Brisbane Roar có điểm ra về.

Chọn: Wellington -1/4 cả trận.

Dự đoán: 1-0