TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 3

Key Tip: West Brom đều thất bại theo chỉ số châu Á liên tiếp 3 trận gần đây.

West Brom đang đi đúng hướng trong mục tiêu giành vé thăng hạng. Đội chủ nhà hiện đang đứng thứ 3 với 45 điểm, chỉ ít hơn vị trí có suất trở lại Premier League đúng 3 điểm. Trên lý thuyết, đây là cơ hội không thể tốt hơn để West Brom tiếp tục gia tăng sức ép lên nhóm đầu khi đối thủ chỉ là Sheffield Wed đang xếp nửa dưới bảng điểm.

Ngoài khoảng cách lên tới 13 bậc trên BXH, West Brom cũng nhiều hơn đội khách tới 15 điểm và tất nhiên kéo theo mọi chỉ số chuyên môn vượt trội. Ở thời điểm hiện tại, đội chủ nhà cũng thể hiện được phong độ cực kỳ ấn tượng với liên tiếp 8 vòng gần đây đều bất bại, trong đó có 6 chiến thắng và 4 trận chơi trên sân nhà. Tuy nhiên, nhìn vào thành tích đối đầu cho thấy West Brom thực sự khó khăn.

Trong 3 lần đụng độ gần nhất đều chứng kiến West Brom thất bại theo chỉ số châu Á là minh chứng rõ ràng nhất. Hơn nữa, Sheffield Wed đang tiến bộ trông thấy khi có 2 chiến thắng gần đây và đều giữ sạch lưới. Ở thế khó khăn, đội khách đã biết phát huy tốt kinh nghiệm với đội hình nhìn chung ổn định về tinh thần từ đầu mùa.

Chuyên gia nhận định: Sheffield Wed +1 1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1