TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4


Pick: West Ham và Under

Lý do: Vào chiều qua, theo giờ châu Âu, West Ham có trận đấu gặp Slovacko của CH Czech và kết thúc với tỷ số 2-2. Đó là trận thứ 3 liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng của thày trò HLV Bilic kể từ khi tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới. Nếu nhìn vào thành tích đó, hẳn nhiều CĐV không khỏi lo lắng. Nhưng nên nhớ đây chỉ là bước chạy đà, chưa phải thước đo chính xác về mặt chuyên môn.

Nhất là khi những trụ cột tham dự Euro 2016 như Payet vẫn chưa trở lại do được nghỉ bù. Thực tế, West Ham đã đánh rơi chiến thắng một cách đáng tiếc trước Slovacko khi dẫn 2-0 tới phút 85, trước khi để thủng lưới 2 bàn ở thời gian mà họ chơi trùng xuống một cách non kinh nghiệm của nhiều cầu thủ trẻ.

Đó là bài học để HLV Bilic cần khắc phục triệt để trong thời gian tới ở hàng thủ. Bởi vị chiến lược gia người Croatia phần nào yên tâm khi hàng công đang phát huy hiệu quả với mỗi trận 2 bàn hiện nay. Bên cạnh đó, việc các nhà cái vẫn đánh giá cao West Ham ở tỷ lệ chấp tới 1/2 dù thành tích giao hữu khá kém cỏi gần đây cũng cho thấy Rubin Kazan không phải địa chỉ đáng tin cậy.

Dự đoán: 2-0