TLCA: 0:1 - TX: 3


Pick: West Ham và Over

Lý do: West Ham kết thúc chuyến du đấu tại Mỹ với một thất bại và một trận thua. Đó là hình ảnh rất đáng báo động cho quá trình chuẩn bị của đội bóng thành London trước mùa giải mới. The Hammers tiếp tục di chuyển đến Áo để tiếp tục thử nghiệm đội hình và chuẩn bị nước rút cho trận đấu tại vòng sơ loại thứ 3 Europa League.

Vẫn còn khá nhiều việc phải làm trước mắt khi West Ham vẫn chưa có sự phục vụ của ngôi sao lớn nhất Dimitri Payet do được nghỉ bù sau Euro 2016. Tuy nhiên, đội quân của HLV Bilic đã rút ra nhiều bài học sau chuyến đi Mỹ vừa qua. Hàng công đã bắt đầu phát huy được sự hiệu quả với 2 bàn vào lưới Carolina RailHawks, vấn đề lúc này chỉ là hàng thủ cần có sự chắc chắn nhiều hơn.

Khi mùa giải đang cận kề với trận đấu tại vòng loại thứ 3 Europa League diễn ra vào ngày 28/7 tới, các cầu thủ West Ham chắc chắn sẽ ý thức được cơ hội và sự cạnh tranh lớn hơn. Một trận thắng trước Synot Slovacko, đội bóng yếu của CH Czech vì thế như đòn bẩy tình thần. Thực tế, Synot Slovacko cũng gặp nhiều vấn đề về chuyên môn khi liên tiếp không thắng ở 2 trận giao hữu gần nhất dù chỉ gặp các đối thủ yếu hơn. 

Dự đoán: 3-1